Youtubers Life

0
323

Youtubers Cuộc sống là mô phỏng cuộc sống cuối cùng / trò chơi video của ông trùm, trong đó bạn có thể trở thành blogger video vĩ đại nhất thế giới trong lịch sử bằng cách chỉnh sửa video, mở rộng số lượng người hâm mộ và biến mình thành một người giàu có. Tạo nhân vật của bạn — tùy chỉnh nó theo ý muốn của bạn, có hàng ngàn kết hợp đồi núi— và bắt đầu thực hiện chương trình phát sóng đầu tiên của bạn trong căn phòng ấm cúng tại bố mẹ bạn, nơi bạn trưởng thành từ khi còn nhỏ. Ghi lại các phiên chơi, mua bảng điều khiển mới và cổ điển, theo dõi công việc hàng ngày và giao tiếp với bản thân để tăng mức độ phổ biến trong khi bạn phải đối phó với người hâm mộ, bạn bè, gia đình và quản lý thời gian!

Youtubers-Lifebanner

Tạo video của riêng bạn
Chỉnh sửa video của riêng bạn chưa bao giờ quá đắm mình! Thực hiện theo toàn bộ quá trình từ A đến Z và xuất bản các chương trình phát sóng của bạn trên Internet! Mua tựa game yêu thích của bạn trực tuyến, tải chúng ở nhà và bắt đầu ghi lại các phiên chơi của bạn. Cải thiện video của bạn khi bạn trở thành blogger video lớn nhất từ ​​trước tới nay!

Youtubers-Lifebanner

Có được niềm vui!
Là một vlogger không chỉ là về quay video và xem có bao nhiêu người xem bạn có được – bạn cũng cần phải làm mát và có một số niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của bạn! Đến rạp chiếu phim để xem các bộ phim mới nhất, tham dự các buổi thuyết trình về các trò chơi mới, thư giãn trong câu lạc bộ hoặc tiệc tùng trong một chiếc du thuyền sang trọng! Gặp gỡ những người bạn mới và khám phá nửa kia của bạn trong khi bạn tiếp tục suy nghĩ về chương trình phát sóng tiếp theo mà bạn muốn thực hiện khi trở về nhà.

Youtubers-Lifebanner

Trở thành người nổi tiếng
Càng nhiều người xem, bạn càng trở nên nổi tiếng hơn! Khi bạn tăng mạng cụ thể của mình, nhiều VIP sẽ quan tâm đến việc gặp trực tiếp bạn. Bên cạnh đó, các thương hiệu game và công nghệ cao quan trọng sẽ liên lạc với bạn và cuối cùng bạn sẽ gặp những người dùng YouTube nổi tiếng khác. Người hâm mộ sẽ chiến đấu với tất cả khả năng của họ để lấy chữ ký của bạn!

Download Youtubers Life Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows XP
Processor: 2 GHz or faster processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB VRAM (NVIDIA GeForce)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: Better played at 16:9 resolutions. Check your quality settings in the game if you experience performance problems.

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here