XCOM® 2

0
300

XCOM 2 là phần tiếp theo của XCOM: Enemy Unknown, game chiến thuật giành giải thưởng năm 2012 của năm.

Trái đất đã thay đổi. Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi các nhà lãnh đạo thế giới đưa ra một sự đầu hàng vô điều kiện cho các lực lượng ngoại quốc. XCOM, tuyến phòng thủ cuối cùng của hành tinh, bị tàn phá và phân tán. Bây giờ, trong XCOM 2, người ngoài hành tinh cai trị Trái đất, xây dựng các thành phố sáng hứa hẹn một tương lai rực rỡ cho nhân loại trên bề mặt, trong khi che giấu một chương trình nghị sự độc ác và loại bỏ tất cả những người bất đồng chính kiến ​​từ trật tự mới của họ.

XCOM®-2-banner Chỉ những người sống ở các cạnh của thế giới mới có được tự do. Ở đây, một lực lượng tập hợp một lần nữa để đứng lên cho nhân loại. Luôn luôn chạy trốn, và đối mặt với tỷ lệ cược không thể, các lực lượng XCOM còn lại phải tìm cách để kích động một sức đề kháng toàn cầu, và loại bỏ các mối đe dọa người ngoài hành tinh một lần và cho tất cả.

XCOM®-2-banner

XCOM ON THE RUN: Chỉ huy Avenger, một nghề cung cấp ngoại lai được chuyển đổi thành trụ sở di động của XCOM. Lối chơi mới mở cho phép bạn quyết định nơi để hướng dẫn nhóm tấn công của mình, cách phát triển hỗ trợ phổ biến và thời điểm để chống lại các hoạt động phản đối của đối phương.
TÁC GIẢ KIẾN TRÚC: Năm lớp lính, mỗi người có cây kỹ năng riêng, cho phép bạn tạo ra những người lính cụ thể cho kế hoạch chiến thuật của bạn.

XCOM®-2-banner
TACTICAL GUERRILLA COMBAT: Các hệ thống gameplay mới cung cấp khả năng chiến thuật linh hoạt hơn trong chiến đấu. Sử dụng concealment để phục kích tuần tra của đối phương. Loot kẻ thù cho thiết bị và đồ tạo tác quý giá. VIP cứu hộ và lưu đồng chí rơi xuống bằng cách mang chúng đến điểm khai thác.
BREED OF ENEMY MỚI: Một loạt các kẻ thù đa dạng từ những loài ngoại lai mới mạnh mẽ đến ADVENT, những người thi hành chế độ người ngoài hành tinh, đưa ra một thách thức chiến thuật riêng biệt.
NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CẤP: Cấu hình và xây dựng phòng trên Avenger để cung cấp cho XCOM khả năng mới trên chiến trường. Sử dụng các nhà khoa học và kỹ sư của bạn để nghiên cứu, phát triển và nâng cấp vũ khí và áo giáp để phù hợp với chiến thuật ưa thích của bạn.
M MI MISSION LÀ MỘT THÁCH THỨC UNIQUE: Đi trên các nhiệm vụ trên toàn thế giới, từ vùng đất hoang dã đến trung tâm của các siêu đô thị được kiểm soát bởi người ngoài hành tinh, đến độ sâu của những người nước ngoài. Có hầu như vô hạn kết hợp các bản đồ, nhiệm vụ và mục tiêu.
TẠO MÔ HÌNH TÙY CHỈNH: Các công cụ tập trung vào cộng đồng cho phép bạn tạo chiến dịch, lối chơi chiến thuật, người ngoài hành tinh, các lớp học, tính năng trò chơi chiến lược và chia sẻ trong Hội thảo Steam.
CUỘC SỐNG TRÊN MULTIPLAYER TRỰC TIẾP: Đội hỗn hợp của con người và người ngoài hành tinh và chiến đấu đối đầu trên bản đồ được tạo ngẫu nhiên.

Download XCOM® 2 Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows
Mac OS X
SteamOS + Linux
MINIMUM:

  • OS: Windows® 7, 64-bit
  • Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 45 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible sound card
  • Additional Notes: Initial installation requires one-time Internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, Microsoft Visual C++2012 and 2013 Runtime Libraries and Microsoft DirectX.
RECOMMENDED:

  • OS: Windows® 7, 64-bit
  • Processor: 3GHz Quad Core
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
  • Storage: 45 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible sound card
Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here