Wolfenstein: The Old Blood

0
246

Wolfenstein®: The Old Blood là một prequel độc lập cho game bắn súng phiêu lưu hành động đầu tiên được đánh giá cao, Wolfenstein®: The New Order. Cuộc phiêu lưu, kéo dài tám chương và hai câu chuyện kết nối với nhau, nổi bật với tính năng nổi bật của MachineGames – hành động ly kỳ, câu chuyện nhập vai và chiến đấu dữ dội đầu tiên.

Wolfenstein-The-Old-Blood-banner-1 Là anh hùng chiến tranh BJ Blazkowicz, hãy tự trang bị vũ khí mới như súng trường hành động và súng phóng lựu Kampfpistole khi bạn cố gắng ngăn chặn máy chiến tranh phát xít Đức, và tận dụng ống đấu đôi có thể được sử dụng để leo tường – hoặc để hạ gục những kẻ thù không được nhìn thấy trước đây của Đức Quốc Xã.

Wolfenstein-The-Old-Blood-banner-1

CÂU CHUYỆN

Năm 1946 và Đức Quốc xã đang trên bờ vực chiến thắng Thế chiến II. Trong một nỗ lực để biến thủy triều trong lợi của đồng minh, B.J. Blazkowicz phải bắt tay vào một nhiệm vụ sử thi hai phần, sâu bên trong Bavaria….

Wolfenstein-The-Old-Blood-banner-1

Một phần của Wolfenstein: The Old Blood – Rudi Jäger và Den of Wolves – hố BJ Blazkowicz chống lại một cai ngục nhà tù điên cuồng khi ông đột nhập vào Castle Wolfenstein trong một nỗ lực để ăn cắp các tọa độ để hợp chất chung Deathshead. Trong phần hai – Bí mật đen tối của Helga Von Schabbs – tìm kiếm anh hùng của chúng tôi cho các tọa độ đưa anh ta đến thành phố Wulfburg, nơi một nhà khảo cổ học bị ám ảnh phát hiện ra các hiện vật bí ẩn đe dọa để mở ra một sức mạnh đen tối và cổ xưa.
TÍNH NĂNG CHÍNH
Hành động!
Trải nghiệm trận chiến đầu tiên của MachineGames khi bạn sử dụng các vũ khí lấy cảm hứng từ Nazi hoàn toàn mới như súng ngắn, súng ngắn 1946 và Kampfpistole tung lựu đạn. Mở khóa tiềm năng của bạn với một bộ đặc quyền mới cho hành động hi-octane và những bí mật lén lút.

Cuộc phiêu lưu!
Khám phá những phần thiết lập hơi thở với những thị trấn nông thôn của Đức, những thung lũng trải dài với những chiếc xe cáp và cầu, hầm mộ ma quái, cũng như trở về Castle Wolfenstein mang tính biểu tượng. Sử dụng các ống kim loại kép để điều hướng thế giới với khả năng leo tường hoàn toàn mới.

Download Wolfenstein: The Old Blood

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

  • OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ i5-2500 @ 3.3 GHz / AMD FX-8320 @ 3.5 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
  • Storage: 38 GB available space
RECOMMENDED:

  • OS: 64-Bit Windows 7/Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ i7 / AMD FX-8350
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 / AMD Radeon™ R9 280 (3GB or more VRAM)
  • Storage: 38 GB available space
Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here