Wolfenstein: The New Order

0
291

Wolfenstein®: Trật tự Mới đã tái hiện loạt phim đã tạo ra thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Dưới sự phát triển của MachineGames, một studio bao gồm một nhóm các nhà phát triển dày dặn được công nhận cho công việc của họ tạo ra các trò chơi theo câu chuyện, Wolfenstein cung cấp một câu chuyện trò chơi sâu với hành động, phiêu lưu và chiến đấu đầu tiên.

Wolfenstein-The-New-Order-anh2

Mạnh mẽ, điện ảnh và kết xuất chi tiết tuyệt đẹp với động cơ id Tech® 5 của Id® Software, Wolfenstein gửi người chơi trên khắp châu Âu về một nhiệm vụ cá nhân để hạ gục máy chiến tranh Đức Quốc xã. Với sự giúp đỡ của một nhóm nhỏ các chiến binh kháng chiến, xâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt nhất của họ, chiến đấu với quân đoàn công nghệ cao của Đức Quốc xã, và nắm quyền kiểm soát siêu vũ khí đã chinh phục trái đất – và hơn thế nữa.
Các tính năng chính
Hành động và phiêu lưu

Wolfenstein-The-New-Order-anh2
Những mảnh ghép hơi thở của Wolfenstein tạo nên một pháo đài bên bờ biển Baltic, thăm dò dưới nước, máy chiến tranh Đức Quốc xã do người chơi điều khiển, và nhiều hơn nữa – tất cả kết hợp để tạo ra một trải nghiệm phiêu lưu hành động đầy phấn khởi.

Wolfenstein-The-New-Order-anh2

Câu chuyện và nhân vật
Hành động Hi-octane và cuộc phiêu lưu ly kỳ dệt lại với nhau thành một câu chuyện trò chơi siêu nhịp độ, nhập vai chặt chẽ với các nhân vật đáng nhớ.

Lịch sử và cài đặt
Đặt trong bối cảnh của một năm 1960 thay thế, khám phá một thế giới xa lạ được cai trị bởi một kẻ thù quen thuộc — một thế giới đã thay đổi và lịch sử xoắn như bạn biết.

Arsenal và Assault
Đột nhập vào các cơ sở nghiên cứu bí mật và vũ khí bảo vệ nghiêm ngặt để nâng cấp các công cụ hủy diệt của bạn. Trải nghiệm chiến đấu dữ dội của người đầu tiên khi bạn đi lên chống lại những tên lửa Nazi quá khổ, hulking Super Soldiers và quân đội gây sốc tinh nhuệ.

Download Wolfenstein: The New Orde

Link Fshare

Crack

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:
Yêu cầu bộ vi xử lý 64 bit và hệ điều hành
Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 64 bit
Bộ vi xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD tương đương
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce 460, ATI Radeon HD 6850
Dung lượng: 50 GB dung lượng còn trống
ĐỀ XUẤT:
Yêu cầu bộ vi xử lý 64 bit và hệ điều hành
Ghi chú bổ sung: Người dùng AMD Radeon: Vui lòng cài đặt AMD Catalyst ™ 14.4

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here