Way of the Samurai 4

0
306

The Way of the Samurai series nổi tiếng vì cho phép người chơi đưa ra quyết định sâu rộng có thể thay đổi hoàn toàn quá trình của câu chuyện và điều này, mục thứ tư trong loạt phim ly kỳ này và độc quyền trước đây cho PS3, cũng không ngoại lệ! Bây giờ tất cả các hành động cầm kiếm, phiêu lưu và kịch của dòng Way of the Samurai đến với PC lần đầu tiên, tiếp tục sự pha trộn của các tùy biến, khám phá, gameplay hành động và sự hài hước kỳ quặc.

Way-of-the-Samurai2-1 Con đường của Samurai 4 diễn ra tại thị trấn cảng Amihama khiêm nhường vào giữa thế kỷ 19, vài năm sau khi sự xuất hiện của “tàu đen” từ phương Tây đã chấm dứt lịch sử văn hóa lâu đời của Nhật Bản. Khu vực trung tâm thành phố Amihama từ từ đã được chuyển đổi thành “Tiểu Vương quốc Anh”, hoàn chỉnh với các tòa nhà theo phong cách châu Âu, được lấp đầy bởi một dòng người định cư nước ngoài mạo hiểm. Không phải ai cũng chào đón những cư dân mới này, và ba phe phái khác biệt với những lý tưởng đối lập bắt đầu hình thành.

Way-of-the-Samurai2-1

Bạn phải đảm nhận vai trò của một samurai ít chủ nhân tìm cách thiết lập chính mình trong vùng đất mâu thuẫn của cơ hội và sự không chắc chắn này. Bạn có thể quyết định phe nào hỗ trợ trong một cuộc xung đột toàn năng giữa ba cường quốc của khu vực, và vì vậy chỉ đạo quá trình lịch sử của Nhật Bản.

Way-of-the-Samurai2-1

Bạn sẽ giúp chính phủ ủng hộ Mạc phủ trong nỗ lực giữ hòa bình và thiết lập quan hệ thân mật với đội ngũ nước ngoài?

Bạn sẽ giúp các nhà phân lập dân tộc trong nỗ lực của họ để lưu vong mối đe dọa tiềm năng này đến cách sống của Nhật Bản?

Hoặc bạn sẽ đồng minh với những người nước ngoài được chỉ đạo bởi Hải quân Anh trong nỗ lực của họ để thiết lập thương mại lụa và nuôi dưỡng trao đổi văn hóa?

Bạn sẽ hỗ trợ ai? Bạn sẽ phản bội ai? Trở thành pháo đài cuối cùng của đức hạnh hay sự ô nhục tối thượng cho nhân loại, và làm điều đó theo cách bạn muốn. Sự lựa chọn hoàn toàn là của riêng bạn…

Hãy tham gia vào các cư dân của bến cảng mâu thuẫn này và tận hưởng tất cả các mặt hàng chủ lực mà bạn mong đợi từ Way of the Samurai:

• Chi nhánh cốt truyện với nhiều kết thúc
• Hệ thống chiến đấu động
• Mảng vũ khí cận chiến và súng đạn
• Tùy biến ký tự mở rộng
• Ra quyết định sự kiện quan trọng
• Thu kiếm
• Tiếng Nhật gốc lồng tiếng với phụ đề tiếng Anh

Chuyển đổi PC này cũng có một số cải tiến so với bản gốc, đảm bảo rằng các game thủ PC nhận được trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể:

• Cải thiện giao diện người dùng với cả hỗ trợ bàn phím và bàn phím
• 8 thẻ giao dịch hơi nước tuyệt đẹp để thu thập!
• Thành tựu hơi nước
• Lưu vào đám mây

Những gì người đánh giá đã nói về phiên bản PS3
“Một bối cảnh lịch sử Nhật Bản lố bịch vô cùng lộng lẫy kết hợp với vũ khí samurai và một thế giới mở, Chọn giao diện kiểu phiêu lưu của riêng bạn.” – EGM

“Tôi có thể giới thiệu trò chơi này cho bất cứ ai là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của samurais và thích một hệ thống chiến đấu tốt quấn quanh một cách độc đáo kể một câu chuyện.” – Darkstation

“… Một trải nghiệm độc đáo, bổ ích cho đến nay, không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.” – Destructoid

 

Download Way of the Samurai 4 Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7
Processor: 2.13GHz Intel Core2 Duo or equivalent
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 64Mb RAM and support for v3 shaders
DirectX: Version 9.0c
Storage: 7 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
OS: Windows 7 or later
Processor: 3GHz Intel i3 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 128Mb RAM and support for v3 shaders
DirectX: Version 9.0c
Storage: 7 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here