Way of the Samurai 3

0
256

Là một bản phát hành chính từ hàng triệu bản bán chạy của dòng Samurai, Way Of The Samurai 3 là tiền thân của giải thưởng The Famitsu Gold Award và giành được sự pha trộn giữa lối chơi tùy chỉnh, khám phá và hành động!

Way-of-the-Samurai2

Vinh danh, hy sinh, phản bội … Lựa chọn của bạn khiến bạn trở thành bạn. Lịch sử sẽ nhớ bạn như thế nào?

Bạn phải sử dụng thanh kiếm của một samurai duy nhất bí ẩn trong thời Sengoku hỗn loạn của Nhật Bản, trong một trong những game nhập vai hành động khí quyển nhất từng được tạo ra.

Way-of-the-Samurai2

Khám phá các ngôi làng, chiến trường rải rác, pháo đài, pháo đài khổng lồ và thị trấn địa phương Amana, trong một thế giới mở nhộn nhịp với nhiều nhân vật đầy màu sắc mà bạn có thể giúp, bỏ qua hoặc chiến thắng.

Chọn bạn bè và kẻ thù của bạn một cách cẩn thận trong một trò chơi mà mọi quyết định đều có hậu quả sâu rộng, và khi kết thúc trò chơi chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình của bạn…

Way-of-the-Samurai2

• Hiệu ứng bướm – Hơn 20 kết thúc khác nhau. Mọi hành động của bạn, bất kể tinh tế hay lố bịch, có thể thiết lập chuyển động một loạt các sự kiện lớn, cho phép phát lại rất lớn. Khám phá các đường dẫn tường thuật mới, tiết lộ các đồng minh mới … và kẻ thù!

• Tùy biến lớn – Tạo vũ khí độc đáo của riêng bạn từ hơn 200 phần khác nhau. Tạo vũ khí không thể phá vỡ tối thượng để phù hợp với phong cách chiến đấu ưa thích của bạn. Gây ra những thanh kiếm, giáo, dao rìu và những vũ khí xa lạ hơn và khám phá ra hàng trăm khả năng mới khi bạn trở thành một bậc thầy thực sự của mỗi loại vũ khí!

• Hệ thống thưởng và đánh giá Samurai – Hành động và hành vi của bạn sẽ thưởng cho bạn với các điểm và tựa đề Samurai, tất cả đều mở khóa các tính năng trò chơi mới, tùy chọn tùy chỉnh, trang phục và phụ kiện. Sống như một samurai danh dự, đắm mình trong cuộc sống thấp của một tên cướp hoặc tấn công con đường của riêng bạn! Lựa chọn của bạn dẫn đến kết thúc mới, người theo dõi lạ và các kết quả không mong muốn khác.

• Cây bút có thể mạnh hơn thanh kiếm – Chiến đấu với kẻ thù của bạn bằng vũ lực hoặc đi theo con đường ngoại giao, sử dụng những cử chỉ tinh tế như sự bóc lột thanh kiếm hoặc kowtowing của bạn. Với một cây đối thoại rộng lớn, hệ thống combo và nhiều, nhiều hơn nữa!

Những gì người đánh giá đã nói về phiên bản PS3:

“Bất cứ ai thích đấu kiếm, tự do của một thế giới mở, và cơ hội để định hình một câu chuyện sẽ được khuyên là nên nhặt nó lên.” – Cheat Code Central

“Bạn được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn… bạn được khuyến khích chơi hết lần này đến lần khác và thử những thứ khác nhau mỗi lần. Một lần nữa, tôi nghĩ thiết kế này thật tuyệt vời. ”- IGN

“Nhiều kết thúc, tấn tùy biến vũ khí và nhiều phát lại cung cấp một gói đó là phải mua cho người hâm mộ của hai trò chơi đầu tiên.” – ZTGD

Download Way of the Samurai 3 Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7
Processor: 2.13GHz Intel Core2 Duo or equivalent
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 512Mb RAM and support for v3 shaders
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
OS: Windows 7 or later
Processor: 3GHz Intel i3 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 1GB RAM and support for v3 shaders
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here