Wargame: Red Dragon

0
431

Các tài liệu tham khảo mới trong RTS lúc tốt nhất của nó!

Loạt Wargame trở lại nhiệm vụ, lớn hơn, phong phú hơn và ngoạn mục hơn bao giờ hết. Trong Wargame Red Dragon, bạn đang tham gia vào một cuộc xung đột quy mô lớn, nơi các lực lượng phương Tây đụng độ với khối Cộng sản.

Wargamebanner 1991: hai khối đối đầu nhau trong một nhà hát mới của chiến tranh, châu Á, tham gia bởi các quốc gia khác nhau: Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Úc và New Zealand.

Wargamebanner

Bạn chỉ huy các nguồn lực quân sự của tất cả 17 quốc gia tham gia, lắp ráp lực lượng chiến đấu của bạn từ một lựa chọn phi thường 1.450 đơn vị đã được tái tạo tỉ mỉ từ nguồn của họ! Command tanks, máy bay, trực thăng, tàu chiến mới và các đơn vị đổ bộ trong trận chiến dữ dội của chiều sâu chiến thuật vô song. Nắm vững sự cứu trợ của các chiến trường đa dạng, cực kỳ thực tế, thống trị các khu vực hàng hải mới và viết lại lịch sử trong một cuộc xung đột đã được đạo diễn và thiết kế chi tiết tuyệt đẹp bởi studio phát triển Eugen Systems.

Wargamebanner

Wargame Red Dragon là ly kỳ trong chế độ chơi đơn với hệ thống chiến dịch năng động mới của nó, và cũng cung cấp một chế độ nhiều người chơi, nơi có tới 20 người chơi có thể cạnh tranh với nhau một cách đồng thời.

Download Wargame: Red Dragon Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE ATI RADEON X1800 GTO/NVIDIA GEFORCE 7600 GT/INTEL HD 3000 OR HIGHER
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DIRECTX 9 COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here