WarBirds Dogfights 2016

0
241

Dây đeo vào chỗ ngồi của phi công và chiến đấu trong những trận chiến không khí vĩ đại của Thế chiến II. Nhưng bạn không đơn độc. Bạn sẽ có một người có cánh, hoặc có thể là một đội toàn bộ xung quanh bạn, thu hút các nhóm nhỏ hoặc lớn của kẻ thù trên khắp châu Âu, Bắc Phi và Thái Bình Dương. WarBirds Dogfights là phiên bản mở rộng của WarBirds với nhiều tính năng phát ngoại tuyến hơn.

WarBirds-Dogfights-2016-banner-1 – TRÊN 60 MÁY BAY TRỰC TUYẾN: Tìm hiểu để bay và chiến đấu trên 60 máy bay Thế chiến II khác nhau của Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Nga. Tất cả các máy bay đều có các kiểu máy bay độc đáo, thực tế và đầy thử thách.

WarBirds-Dogfights-2016-banner-1

– MASSIVE AIR BATTLES WITH AI: Chơi trong các trận chiến không khí lớn với hàng chục chiếc máy bay, tất cả đều bay bằng AI ngoại trừ máy bay của bạn. Không chờ đợi đối thủ trực tuyến!

WarBirds-Dogfights-2016-banner-1

– TẤT CẢ HÀNH ĐỘNG: Nhiệm vụ đều là hành động. Không cất cánh, hạ cánh hoặc các chuyến bay nhàm chán. Bạn bắt đầu khi kẻ thù được nhìn thấy. Khi nhiệm vụ thành công (hoặc thất bại), bạn có thể kết thúc hành động hoặc tiếp tục bay miễn là bạn muốn.

– TRÊN 20 TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC KHÔNG KHÍ: Tham gia vào hơn 20 trận chiến không khí quy mô lớn khác nhau được đặt trong các khu vực chiến đấu lịch sử trên khắp thế giới. Mỗi trận đánh có hệ thống tạo thủ tục riêng biệt:
– Bắc Phi (Tobruk và Tunisia)
– Châu Âu (từ Trận chiến Anh sang Trận chiến Đức)
– Thái Bình Dương (Midway, South Pacific atolls, Philippines)
– Tây Nga
Kích thước chiến đấu thay đổi từ 1v1 đấu với nhiều đợt tấn công lớn.

– RANDOM GENERATION CHO MACHI BATTLE: Mỗi không gian chiến đấu sử dụng thế hệ thủ tục để thay đổi vị trí bắt đầu, loại máy bay và số lượng, chất lượng thí điểm, kế hoạch bay, mục tiêu và hơn thế nữa. Bạn có thể chơi trong cùng một không gian chiến đấu, với cùng một mặt phẳng, hàng trăm lần và không bao giờ nhìn thấy cùng một tình huống!

– ĐÀO TẠO ĐẦY ĐỦ: Trò chơi bao gồm một phần đào tạo đầy đủ với hơn 15 lần diễn tập để luyện tập và luyện tập!

– KINH NGHIỆM ĐỘC QUYỀN: Nhiệm vụ thưởng độc đáo, bao gồm xử lý súng chống máy bay 40mm bảo vệ Tobruk, hoặc bay máy bay tiêm kích tên lửa Đức Me-163 để chặn máy bay ném bom đồng minh.

– THEO D ADVI NÂNG CAO: Nâng cao từ người mới đến phi công chiến đấu vĩ đại nhất thế giới thông qua một loạt các chương trình khuyến mãi.

– MMO TRỰC TUYẾN PLAY: Người mua hơi có thể dùng thử miễn phí 30 ngày trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến WarBirds. Chiến đấu chống lại một cộng đồng những người đam mê chiến đấu không khí khác trong máy bay (hoặc máy bay) của sự lựa chọn của bạn. WarBirds có trực tiếp, huấn luyện viên trực tuyến của con người có sẵn bắt đầu từ 2100 Giờ Miền Đông mỗi thứ Ba và thứ Năm.

– Trên 125 máy bay và xe trực tuyến: Tthe WarBirds trò chơi trực tuyến bao gồm hàng chục máy bay bổ sung và xe mặt đất. Lái một trung đội lên đến bốn xe tăng hoặc một chuyến bay của bốn máy bay ném bom, với AI theo sau dẫn của bạn trong các loại xe khác. Trải nghiệm chiến đấu trên các loại địa hình khác nhau. Thưởng thức các đấu trường, nơi có cả các trận chiến trên không và mặt đất, hoặc kiểm tra dũng khí của bạn trong các đấu trường không chiến.

– TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ: Sau 30 ngày dùng thử đầu tiên, bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản MIỄN PHÍ vĩnh viễn với sáu máy bay khác nhau để bay. Bất cứ lúc nào, bạn có thể mua vé giới hạn thời gian hoặc có thể thiết lập đăng ký hàng tháng để truy cập tất cả 125 xe máy và phương tiện mặt đất, cùng với các sự kiện đặc biệt và không gian chiến đấu.

Trò chơi này mở rộng đáng kể chơi solo được tìm thấy trong trò chơi WarBirds tiêu chuẩn (cũng có sẵn trên Steam). Trò chơi cũng bao gồm một tính năng tiền thưởng – khả năng chơi trực tuyến trong WarBirds 2016. Trò chơi này là một môi trường solo lý tưởng để thực hành bay chiến đấu tiên tiến. Tìm hiểu để giành chiến thắng trong cuộc không chiến ở đây để thành công trực tuyến lớn hơn. Hãy là phi công mỗi phi đội trực tuyến muốn tuyển dụng!

– CẬP NHẬT: So với các phiên bản trước được tìm thấy ở nơi khác, trò chơi này có máy bay và mô hình máy bay mới cho năm 2016, các đấu trường và sự kiện trực tuyến mới cùng với các bản sửa lỗi.

Download WarBirds Dogfights 2016 Full Crack Fshare

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: i3
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Graphics Card
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: Joystick recommended
RECOMMENDED:

OS: Windows 7
Processor: i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Graphics Card
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: Joystick recommended

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here