Villagers

0
214

Dân làng là một trò chơi minh họa và chi tiết tuyệt đẹp nơi bạn xây dựng và nuôi dưỡng một cộng đồng phát triển mạnh bằng cách sử dụng những người và tài nguyên xung quanh bạn. Thành công hay thất bại phụ thuộc vào khả năng của bạn để tạo ra một thị trấn có thể phát triển và thịnh vượng, và vượt qua những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống thời trung cổ!

Villagers2 Thu thập và quản lý tài nguyên thiên nhiên cho các tòa nhà, đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm và nước dồi dào để giữ cho dân làng của bạn vui vẻ và phân bổ công việc để tiếp tục cải thiện và mở rộng khu định cư của bạn. Xem ra cho các nghệ sĩ du lịch có thể lây lan bệnh tật, kẻ cướp dữ dội và động vật hoang dã tấn công dân làng của bạn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt đe dọa sự sống còn của họ!

Villagers2

Trong Story Mode bạn theo dõi hành trình của một nhóm những người định cư thời trung cổ sống trong thời kỳ tối tăm đầy chiến tranh và bệnh tật. Sử dụng kỹ năng xây dựng thành phố và quản lý tài nguyên của bạn, bạn phải hướng dẫn họ thông qua sáu nhiệm vụ đầy thử thách giới thiệu các khía cạnh khác nhau của trò chơi Dân làng. Các chiến dịch hướng dẫn bạn xây dựng thị trấn đầu tiên, giao dịch với các thương gia, thực phẩm và cung cấp nước, quản lý phúc lợi tình cảm của dân làng, đối phó sẽ gây bệnh và bảo vệ dân làng khỏi bị tấn công!

Villagers2

Bạn bắt đầu trò chơi của bạn trên vùng đất trinh nữ và học cách xây dựng một cộng đồng cho phép thị trấn của bạn phát triển mạnh. Dân làng hạnh phúc có năng suất cao hơn, hình thành mối quan hệ và xây dựng nhà cửa. Các cặp vợ chồng sống trong nhà cuối cùng sẽ có những đứa trẻ được giao cho thị trấn của bạn bằng một con cò! Khi những đứa con này lớn lên, chúng trở thành công nhân và giúp đỡ để hỗ trợ thị trấn đang phát triển. Người lớn trưởng thành già yếu và cuối cùng chết, vì vậy bạn có thể theo dõi cuộc sống của người dân từ khi sinh ra đến chết.

Dân làng là một trò chơi mô phỏng xây dựng thị trấn vui vẻ nhưng đầy thử thách, sẽ mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ hấp dẫn – bạn có đến với thử thách không?

Bao gồm chế độ chơi miễn phí với số giờ vui chơi không giới hạn trên 6 bản đồ đa dạng với toàn quyền truy cập vào tất cả 27 tòa nhà từ trò chơi.

Các tính năng chính:

• 2 chế độ chơi; Chế độ Story và FreePlay
• cốt truyện hấp dẫn và hài hước minh họa cuộc sống thời trung cổ
• 27 tòa nhà được thiết kế đẹp mắt để xây dựng
• 16 nhân vật minh họa và đầy màu sắc
• 16 nghề với bộ quần áo của riêng mình
• AI tinh vi có ảnh hưởng đến hạnh phúc, mối quan hệ, gia đình và nhiệm vụ
• Nhiệm vụ đầy thử thách; buôn bán với người bán, quản lý chăn nuôi; kiểm soát thực phẩm và nguồn nước, sản xuất và bán cây trồng….
• Không giới hạn niềm vui trong chế độ FreePlay với hơn 6 bản đồ để khám phá

Download Villagers Full 

LINK ĐANG CẬP NHẬT

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here