Transformers™: Rise of the Dark Spark

0
275

Rise of the Dark Spark có một cốt truyện đơn giản về những kẻ xấu muốn tìm ra Dark Spark và những kẻ tốt cố gắng ngăn chặn chúng. Điều đó sẽ làm cho một chiến dịch đơn giản, nhưng một vài yếu tố làm hỏng cốt truyện. Trong khi các game Transformers trước đó, War for Cybertron và Fall of Cybertron, có các chiến dịch Autobot và Decepticon riêng biệt, chiến dịch 14 nhiệm vụ của Rise of Dark Spark chuyển đổi giữa các bên mà không có nhiều lý do hoặc thông báo và không đồng đều. Ở giữa Decepticons chụp di tích quan trọng, bạn nhảy đến một nhiệm vụ Autobot nơi họ đang đi săn, và sau nửa chừng, phía Decepticon của câu chuyện chỉ dừng lại khi được nói là Autobots diễu hành về chiến thắng không thể tránh khỏi của họ. Các thiết bị chuyển mạch là đủ chói tai mà bạn có thể quên bên bạn đang ở trên nhiều hơn một điểm trong giai đoạn đầu.

TRANSFORMERS-Rise-of-the-Dark-Spark-banner-1 Điều thậm chí còn khó hiểu hơn là để hòa nhập vào bộ phim Transformers: Age of Extinction đồng thời, Rise of the Dark Spark thể hiện phong cách giả tạo giống như những bộ phim, nơi ít tách biệt phe phái bên cạnh một logo nhỏ. Bên cạnh các trò chơi luôn luôn Peter Cullen reprising vai trò của mình như Optimus Prime, có vài buổi biểu diễn đáng chú ý từ phần còn lại của dàn diễn viên. Jazz cố gắng làm hài hước truyện tranh, nhưng không có gì thú vị khi nói, Drift đối trọng với thiết kế độc đáo của mình bằng cách cực kỳ ngu si đần độn, và Decepticons chỉ có hai hương vị: cackling underlings và brooding leader.

TRANSFORMERS-Rise-of-the-Dark-Spark-banner-1

Thiết kế âm thanh và mức âm thanh dồi dào kéo dài ra phía ngoài, như nhạc nền là một quả bom kiểu Hans Zimmer đang trộn lẫn với dubstep, trong khi các giai đoạn thay thế theo hướng nhạt nhẽo, thành phố Trái đất đổ nát và các căn cứ ngoài không gian mê cung. Vài lần Rise of the Dark Spark dám mạo hiểm bên ngoài trên các hành tinh khác, nó làm cho những sự chuyển hướng đáng nhớ, nhưng những cấp độ đó là những ngoại lệ hiếm hoi.

TRANSFORMERS-Rise-of-the-Dark-Spark-banner-1

Bắn súng là có ích, phần lớn là do một bộ vũ khí khá ấn tượng. Mỗi khẩu súng bạn sử dụng dưới dạng robot có một phong cách rất khác biệt, từ các tiêu chuẩn như bán tự động và súng ngắn đến những ý tưởng bí truyền hơn như một chùm điện nối giữa kẻ địch, khẩu súng slime làm chậm và gây độc. Không gian giống như lưỡi và bolo game bắn súng. Tuy nhiên, những kẻ thù bạn sẽ sử dụng chúng trên không phải là nhiều thú vị để chiến đấu với. Ngoại trừ quân đội “Titan” Decepticon được bảo vệ độc nhất, kẻ thù có ít chiến thuật thông minh. Những người thiếu vũ khí áp đảo sẽ thực hiện các thao tác cực kỳ lảng tránh đôi khi bực bội, vì bạn thường cần phải xóa sạch tất cả kẻ thù trong các phần cụ thể để tiến bộ. Những cảnh cận chiến không quan tâm, không hài lòng không thêm bất cứ thứ gì. Có những đòn tấn công đặc biệt duy nhất cho mỗi Transformer, nhưng chúng bị áp đảo trong những trường hợp như thanh kiếm của Drift, hoặc vô dụng, giống như khả năng che giấu của Sharpshot.

Download Transformers™: Rise of the Dark Spark Full

Link 4share

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows® Vista/7/8
Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here