Transformers™: Fall of Cybertron™

0
289

Transformers™: Fall of Cybertron™ mang lại cho người chơi cơ hội trải nghiệm những giờ phút cuối cùng của cuộc nội chiến giữa Autobots và Decepticons, cuối cùng dẫn đến cuộc di cư nổi tiếng từ hành tinh quê hương sắp chết của họ.

Transformers-Fall-of-Cybertron-banner-1

Với những cổ phần cao hơn và quy mô lớn hơn bao giờ hết, người chơi sẽ bắt đầu hành trình đầy hành động thông qua một thế giới hậu khải huyền, chiến tranh tàn phá được thiết kế dựa trên khả năng độc đáo của mỗi nhân vật và các hình thức thay thế, bao gồm hình thức Dinobot lửa và Grimlock kết hợp thành nhân vật khổng lồ Bruticus.

Transformers-Fall-of-Cybertron-banner-1

HASBRO và logo của nó, TRANSFORMERS, TRANSFORMERS FALL OF CYBERTRON và các nhân vật liên quan là thương hiệu của Hasbro và được sử dụng với sự cho phép. © 2012 Hasbro.

Transformers-Fall-of-Cybertron-banner-1

Đã đăng ký Bản quyền. © 2012 Activision Publishing, Inc., ACTIVISION là thương hiệu đã đăng ký của Activision Publishing, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Biểu tượng xếp hạng là thương hiệu của Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA) và tôi không được sử dụng mà không được phép của ESA. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Download Transformers™: Fall of Cybertron™ Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows® XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
Memory: 2 GB system RAM
Hard Disk Space: 8.4 GB Free Space
Video Card: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
DirectX®: DirectX 9.0c or DirectX 10
Sound: DirectX compatible Sound card
Additional: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here