Transformers™: Devastation

0
243

Transformers™: Devastation đang ở trong một cuộc chiến với Devastator quái dị. Điều này và các trận chiến ông chủ sử thi khác đáng yêu đích thực cho chương trình truyền hình và phim truyền hình của những năm 80, ngay xuống các diễn viên lồng tiếng gốc và bản ballad điện rocking đang khóc trong nền. Nhưng sự hấp dẫn của trò chơi Transformers này không chỉ là nỗi nhớ trước Michael Bay: Sự tàn phá thực hiện tốt công việc biến đổi robot yêu thích của tôi thành ngụy trang thành một trò chơi hành động vui nhộn và tràn đầy năng lượng.

TRANSFORMERS-Devastation-banner Cái nhìn bóng bẩy của những chiếc Autobots thế hệ và Decepticons này thật tuyệt vời, với kết cấu và hình ảnh động cảm thấy bị xé toạc ra khỏi bộ phim năm 1986. Tôi có thể xem chuỗi chi tiết nơi Optimus Prime thay đổi thành một chiếc xe tải lớn trong cả ngày. Sự tàn phá làm móng tay góc trình bày, với đồ họa đầy màu sắc có hiệu quả thu hút các điểm tham quan và âm thanh của một cuộc phiêu lưu hoạt hình từ nhiều thập niên.

TRANSFORMERS-Devastation-banner

Mức độ ám ảnh chi tiết cho tất cả mọi thứ Transformers là ấn tượng, từ kết thúc kim loại sáng bóng trên mỗi cơ thể robot xuống toa xe nhà ga gia đình và xe taxi khối ô vuông của thời gian ngồi trên đường. Nhưng sâu hơn tôi đã đi vào câu chuyện, các đấu trường nhạt nhẽo và mức độ cảm thấy ngày càng lãng quên. Thật đáng thất vọng, bởi vì hướng nghệ thuật tạo nên bầu không khí, nhưng các tòa nhà và kết cấu được sao chép và dán một cách đáng chú ý, đến mức tôi sẽ bị lạc nếu không có bản đồ trong game cho biết tôi chưa từng ở đây.

TRANSFORMERS-Devastation-banner

Chiến đấu tàn phá là đủ sâu để giữ cho tôi nối, và chiến đấu của ông chủ của nó và khó khăn như khó khăn như móng tay đưa cho tôi thông qua một găng tay khủng khiếp của Decepti-creep. Những kẻ thù rơi vào các loại robot chung có thể dự đoán được, nhưng PlatinumGames thực hiện tốt công việc khiến chúng trở thành mối đe dọa đáng sợ trên chiến trường. Tôi nhanh chóng học được cách không viết ra một nhóm những người lính mặt đất được thiết kế nhạt nhẽo, bởi vì họ có thể kết thúc chiến dịch robot tốt của bạn một cách nhanh chóng. Các ông chủ khó khăn cũng không hề bị ảnh hưởng, buộc bạn phải chiến đấu một cách cẩn thận và hiệu quả hoặc kết thúc trong đống phế liệu.

Download Transformers™: Devastation full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows® Vista, Windows 7, or Windows 8
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E4400 / AMD Athlon™ 64 X2 5600+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GT @ 512MB / ATI® Radeon™ HD 3870 @ 512MB or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 9 GB available space
Sound Card: DirectX® Compatible Sound Card
Additional Notes: Internet connection required for activation.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here