Torchlight II Việt Hóa

0
401

Game nhập vai hành động được trao giải thưởng đã trở lại, lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết! Torchlight II được lấp đầy với các cấp độ ngẫu nhiên, kẻ thù và cướp. Nắm bắt được tất cả các hương vị và sự phấn khích của bản gốc, Torchlight II mở rộng thế giới và thêm các tính năng mà người chơi muốn nhất, bao gồm cả mạng LAN trực tuyến và nhiều người chơi. Một lần nữa, số phận của thế giới nằm trong tay bạn.

Torchlight-IIbanner-1
Các tính năng chính

NHÂN VẬT
Với bốn lớp học để lựa chọn, bạn sẽ có nhiều phong cách chơi khác nhau trong tầm tay bạn. Mỗi lớp có thể được chơi như là nam hay nữ, với các tính năng mỹ phẩm tùy chỉnh và trông để làm cho anh hùng của bạn nổi bật.

Torchlight-IIbanner-1

MULTIPLAYER
Chơi co-op với bạn bè của bạn thông qua mạng LAN hoặc qua Internet miễn phí. Dịch vụ mai mối của chúng tôi cho phép bạn kết nối và chơi trò chơi với mọi người trên khắp thế giới.

Torchlight-IIbanner-1

MỞ RỘNG THẾ GIỚI
Khám phá thế giới rộng lớn và nhiều thị trấn trung tâm của Vilderan. Chiến đấu qua mưa, tuyết, ngày và đêm. Cấp ngẫu nhiên đảm bảo bố trí mới, đường dẫn, cướp, và quái vật mỗi khi bạn chơi.

H SUP TRỢ MOD
Torchlight II hỗ trợ Steam Workshop, cho phép đăng ký và đồng bộ hóa mod tự động. Chọn từ hơn một nghìn mod và uốn cong trò chơi theo ý muốn của bạn. Hoặc sử dụng GUTS, trình chỉnh sửa Torchlight II, để tạo và chia sẻ công việc của bạn với toàn bộ thế giới!

GAME MỚI PLUS
Trong trò chơi mới Plus, trò chơi không kết thúc cho đến khi bạn nói. Khi bạn đã đánh bại chiến dịch chính của Torchlight II, bạn có thể bắt đầu lại với cùng một nhân vật cho một thử thách lớn hơn đáng kể. Bạn sẽ giữ tất cả các kỹ năng, vàng và bánh răng bạn đã làm việc rất chăm chỉ!

PETS & CÁ
Những tính năng phổ biến này khiến họ trở lại Torchlight II ở dạng cải tiến. Nhiều lựa chọn hơn, hiệu ứng tốt hơn và thú cưng của bạn sẽ vẫn chạy đến thị trấn để bán loot của bạn để bạn không phải làm vậy.

Download Torchlight II Việt Hóa

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows XP SP3/Vista/Windows 7
Processor: x86-compatible 1.4GHz or faster processor
Memory: 1GB System RAM
Hard Disk Space: 1.7GB free space (subject to change)
Video Card: DirectX compatible 3D graphics card with at least 256MB of addressable memory.
DirectX®: 9.0c
Internet: A broadband internet connection (for Steam download and online multiplayer)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here