Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent®

0
249

Sinter Splinter Cell® saga của Tom Clancy bán chạy nhất theo một hướng hoàn toàn mới.

Trong phần tiếp theo được mong đợi cao trong trò chơi 2005 của năm, Splinter Cell Double Agent ™ của Tom Clancy, đóng vai điệp viên điệp viên kép lần đầu tiên. Tham gia vào vai trò kép của tác nhân bí mật và tàn bạo tàn nhẫn, nơi mà sự lựa chọn của bạn để phản bội và ai để bảo vệ thực sự ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi của bạn.

Tom-Clancys-Splinter-Cell-Double-Agent-banner-1 Trải nghiệm sự căng thẳng không ngừng và những tình huống khó xử trong ruột của cuộc sống như một tác nhân kép. Nói dối. Giết chết. Sabotage. Phản bội. Tất cả để bảo vệ người vô tội. Làm thế nào đến nay bạn sẽ đạt được sự tin tưởng của kẻ thù? Là một điệp viên bí mật Sam Fisher, bạn phải xâm nhập vào một nhóm khủng bố xấu xa và tiêu diệt nó từ bên trong. Bạn sẽ cần cân nhắc kỹ các hậu quả của hành động của mình. Giết quá nhiều kẻ khủng bố và bạn sẽ thổi bay vỏ bọc của bạn. Nghĩ và hàng triệu người sẽ chết. Làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của bạn, nhưng nhận ra còn sống.

Tom-Clancys-Splinter-Cell-Double-Agent-banner-1

Trò chơi đại lý kép và cốt truyện phân nhánh – Chơi cả hai mặt và quyết định giữa các mục tiêu chống lại NSA và khủng bố. Bạn chọn ưu tiên của ai để hỗ trợ và ai sẽ làm suy yếu. Hành động của bạn ảnh hưởng đến câu chuyện và lối chơi, dẫn đến kết thúc khác thường đáng kinh ngạc.
Nâng cấp vũ khí và tiện ích – Khi bạn tiến bộ có quyền truy cập vào các tiện ích và vũ khí nguyên mẫu được nâng cấp, như cải thiện tầm nhìn ban đêm, dựa trên lựa chọn của bạn và kỹ năng bí mật.

Tom-Clancys-Splinter-Cell-Double-Agent-banner-1
Chiến thuật tác nhân kép đích thực – Sử dụng chiến thuật thực tế, dựa trên lời khai của các điệp viên bí mật thực sự, để phá hoại kế hoạch của kẻ thù.
Đừng làm nổ tung vỏ bọc của bạn – Ăn cắp, tiêu diệt, tiêu diệt và trốn tránh chính quyền. Làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho nhãn hiệu của bạn và đạt được sự tin tưởng của bọn khủng bố.
Một thế giới gián điệp quốc tế – Đi từ Thượng Hải và Cozumel đến Mỹ, nơi thành phố New York và Los Angeles bị đe dọa bởi chương trình hủy diệt của những kẻ khủng bố.
Các tình huống gameplay hoàn toàn mới – Tiến hành nhiệm vụ của bạn dưới nước giữa những tảng băng đá, trong một cơn bão cát, hoặc thậm chí bị bao phủ bởi bụi và khói.
Nhiều người sáng tạo – Các chế độ nhiều người được đánh giá cao đã trở lại với các cải tiến và độc quyền mới cho mỗi nền tảng. Được tuyển dụng và kiếm được nâng cấp xếp hạng, và phá hoại và gián điệp cho nhóm của bạn.

Download Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent® Full

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦu HỆ THỐNG

MINIMUM:

Supported OS:Microsoft Windows® XP
Processor:3 Ghz Pentium 4 or AMD Athlon 3000 (3.5 Ghz Pentium 4 or Athlon 3500 recommended) – Game optimized for dual-processor-enabled computers.
System Memory:1 GB or above (1.5 GB recommended)
Video Card:DirectX 9.0c-compliant, Shader 3.0-enabled 128 MB video card (256 MB recommended) (see supported list*)
Sound Card:DirectX 9.0c-compatible (EAX recommended) – PC audio solution containing Dolby Digital Live required for Dolby Digital audio.
DirectX Version:DirectX® version 9.0c or higher
Hard Disk:8 GB available hard disk space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here