Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

0
319

Hoa Kỳ có sự hiện diện quân sự ở hai phần ba các nước trên thế giới, và một số trong số họ đã có đủ. Một nhóm khủng bố tự gọi mình là The Engineers bắt đầu một tối hậu thư khủng bố được gọi là Danh sách đen – một cuộc đếm ngược chết người về các cuộc tấn công leo thang vào lợi ích của Hoa Kỳ.

Tom-Clancy’s-Splinter-Cell-Blacklist-banner-1 Các tính năng chính
Hoạt động không hạn chế
Sam đã trở lại trong bộ đồ chiến thuật và kính bảo hộ của mình, và anh ta nguy hiểm hơn và nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Cấp quyền tự do làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn Danh sách đen, Sam bay từ các địa điểm kỳ lạ đến các thành phố của Mỹ khi anh chạy đua chống lại đồng hồ để tìm ra kẻ đứng đằng sau mối đe dọa tàn khốc này.

Tom-Clancy’s-Splinter-Cell-Blacklist-banner-1

Sở hữu phong cách chơi của bạn
Splinter Cell Blacklist được xây dựng dựa trên nguồn gốc tàng hình của thương hiệu, đồng thời khám phá những hướng đi mới để nắm lấy các cõi hành động và phiêu lưu. Người chơi có thể xác định phong cách chơi cá nhân của họ và được thưởng cho những lựa chọn đó.

Tom-Clancy’s-Splinter-Cell-Blacklist-banner-1

Người chơi ma muốn không bị phát hiện.
Người chơi tấn công dựa vào bản năng và đòn trước để đối phó với một tình huống.
Những người chơi Panther tìm cách giết người theo cách hiệu quả và im lặng nhất.
Công cụ của thương mại
Gỡ xuống các kỹ sư bằng cách sử dụng các tiện ích mới như vậy
như Snake Cam nâng cấp và Micro-trirotor Drone. Splinter Cell Blacklist cũng mang lại các fan yêu thích như Sticky Shocker và con dao Karambit cong tàn bạo. Người hâm mộ tàng hình sẽ vui lòng tận dụng tối đa khả năng lén lút của Sam để bắt cóc và mang theo kẻ thù, trong khi Killing In Motion cho phép người chơi tấn công với độ chính xác phẫu thuật bằng cách đánh dấu và thực hiện nhiều kẻ địch trong một chuyển động chất lỏng.

Xây dựng một Echelon mới
Sam đang xây dựng một đơn vị Echelon hoàn toàn mới; đội của anh ấy, theo cách của anh ấy. Anna “Grim” Grimsdottir là người quản lý hoạt động kỹ thuật của mình, tác nhân CIA Isaac Briggs mang thêm hỏa lực, và hacker của Charlie Cole làm tròn cả phi hành đoàn. 4th Echelon là một đơn vị ops hoàn toàn di động với nguồn tài nguyên không giới hạn và công nghệ tiên tiến trên chiếc máy bay tàng hình được tái định hình, Paladin.

Tận hưởng trải nghiệm tích hợp đầy đủ
Sam và nhóm của anh ta nhận thức được các cuộc tấn công khủng bố trong thời gian thực nhờ vào Giao diện Nhiệm vụ Chiến lược (SMI). SMI cho phép Echelon thứ 4 nhận dữ liệu về các mục tiêu nhiệm vụ trong khi di chuyển. Với SMI, người chơi có thể tận dụng hệ thống nền kinh tế trò chơi phổ quát cho phép người chơi tùy biến và nâng cấp hoàn toàn Sam, bộ đồ, kính bảo hộ, vũ khí, Paladin và nhiều thứ khác nữa.

Spies vs. Mercs Returns
Spies vs. Mercs đã trở lại với một bước tiến mới về lối chơi không đối xứng. Người chơi sẽ có thể đối mặt với các đội 4 người trong khi tạo ra Spy hoặc Merc rất riêng của họ theo cách chơi của họ thông qua các yếu tố tùy chỉnh kỹ lưỡng. Trải nghiệm Classic Spies vs. Mercs ban đầu cũng khiến cho người hâm mộ trở lại được chờ đợi từ lâu.

COOP
Với SMI, các dòng được làm mờ giữa chiến dịch đơn lẻ và COOP khi câu chuyện được làm sâu sắc hơn với Sam và Briggs. Kiếm tiền trong trò chơi và mở khóa các vũ khí hoặc tiện ích bổ sung thông qua các nhiệm vụ chuyên biệt được chỉ định bởi Grim, Briggs, Charlie và Kobin.

Download Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Full Crack

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
DirectX®:9
Hard Drive:25 GB HD space
Sound:DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant
Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended). Requires UPLAY account.
RECOMMENDED:

Processor:2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q8400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940 or better
Memory:4 GB RAM
DirectX®:11
Hard Drive:25 GB HD space
Sound:(5.1 surround sound recommended)
Other Requirements:Broadband Internet connection
Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended). Requires UPLAY account..

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here