Tom Clancy’s Rainbow Six® Vegas

0
350

Rainbow Clash của Tom Clancy làm cho phần cứng thế hệ tiếp theo ra mắt trong phần lớn nhất của loạt phim game bắn súng nổi tiếng đầu tiên cho đến nay.

Rainbow-Six-vegas-banner

Các hợp tác viên Rainbow đến các con phố hỗn loạn của Las Vegas như một cuộc bao vây khủng bố leo thang trong ‘Sin City’ đe dọa sẽ khủng bố thế giới với những tầm cao mới, không thể kiểm soát được. Tương lai của an ninh toàn cầu treo trong sự cân bằng khi bạn chiến đấu để bảo vệ các địa điểm Vegas cổ điển và các môi trường như Fremont Street, Strip, và sòng bạc.

Rainbow-Six-vegas-banner

Trải nghiệm Las Vegas hơn bao giờ hết – thông qua công nghệ thế hệ tiếp theo mang tính cách mạng khi bạn làm việc chống lại đồng hồ để giữ một trong những thành phố dễ nhận biết nhất trên thế giới khỏi sự tàn phá hoàn toàn.

Rainbow-Six-vegas-banner

Lãnh đạo mới, Đội mới – Đội Rainbow mở ra một giống anh hùng mới. Với một đội ngũ mới có trách nhiệm bổ sung. Chiến thuật đóng vai trò chính trong thành công của nhóm của bạn, vì mỗi thành viên đều được trang bị bộ kỹ năng của riêng mình: Logan Keller, trưởng nhóm và chuyên gia hòa giải; Michael Walter, vũ khí hạng nặng và chuyên gia phá dỡ; và Jung Park, chuyên gia điện tử và tầm xa.
Vị trí đặt hàng đặc biệt – Trải nghiệm một cấp độ mới của chủ nghĩa hiện thực dựa trên đội hình như đồng đội của bạn, Michael và Jung, cung cấp cho bạn các đề xuất chiến thuật thời gian thực như phá hoại tường hoặc hack máy tính, tất cả trong cuộc đua chống lại thời gian xác định vị trí trung tâm của tế bào khủng bố .
Quan sát – Lập kế hoạch – Tấn công – Sử dụng kế hoạch chiến thuật để điều động thông qua môi trường nhiều đường Vegas, trong khi sử dụng các thiết bị công nghệ cao như con rắn để nhắm mục tiêu khủng bố chiến lược cho đồng đội của bạn trước khi vào phòng.
Real-Time Immersion – Tự chuẩn bị cho một cấp độ mới trong trò chơi nhúng với các cuộc giao ban nhiệm vụ thời gian thực, tất cả đều ở giữa trận chiến cường độ cao nhất từng được chơi.
Hoạt ảnh gameplay nâng cao – Kỹ thuật tấn công và khôi phục chuyển động được bắt giữ, chẳng hạn như roping nhanh, đẩy mạnh, nhập cửa sổ, chống cháy mù và hơn thế nữa. Tất cả được chụp bởi một chuyên gia hoạt hình Hollywood giàu kinh nghiệm.
Trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo – Công nghệ thế hệ tiếp theo mang đến mức độ thông minh nhân tạo cao hơn cho Rainbow Six. Khi bạn vượt qua những tiếng lẩm bẩm và tiến đến gần trung tâm của căn phòng khủng bố, gặp những kẻ thù có tay nghề cao hơn, làm việc cùng nhau như một nhóm để chống lại mọi hành động của bạn.
Trải nghiệm nhiều người tùy chỉnh – Tạo nhiều nhân vật của riêng bạn phát triển khi bạn chơi trực tuyến, mở khóa thiết bị mới và những thành tựu khi bạn thực hiện.
Ubisoft Montreal Returns – Rainbow Six đã trở lại trong tay của studio Montreal của Ubisoft, những người sáng tạo ra Rainbow Six 3 từng đoạt giải thưởng và được đánh giá cao.

Download Tom Clancy’s Rainbow Six® Vegas Full Crack Fshare

Link Đang Cập Nhật

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

Supported OS: Windows® XP (only)
Processor: 3 GHz Pentium 4 or AMD Athlon 3000 (3.5 GHz Pentium 4 or Athlon 3500 recommended)
Memory: 1 GB (2 GB recommended)
Graphics: 128 MB DirectX 9.0c-compliant, Shader 3.0-enabled video card (256MB recommended) (see supported list*)
Sound: DirectX 9-compliant sound card (PC audio solution containing Dolby Digital Live required for Dolby Digital audio)
DirectX: DirectX 9 or higher
Hard Drive: 7 GB free
Peripherals supported: Windows-compatible mouse and keyboard, Xbox 360 Controller (with additional software download)
Multiplayer: Broadband Internet connection with 128 kbps Kbps upstream or faster.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here