Tom Clancy’s Rainbow Six® Vegas 2

1
351

Tom Clancy’s Rainbow Six® Vegas 2 – phần tiếp theo của game bắn súng đầu tiên thế hệ tiếp theo từng đoạt giải thưởng – trở về Sin City. Tom Clancy của Rainbow Six Vegas 2 là cơ hội cuối cùng của bạn để giải cứu thành phố quyến rũ nhất của Mỹ từ một cuộc bao vây khủng bố leo thang sẽ buộc bạn vào hành động đập thình thịch từ đầu đến cuối. Tốt nhất là trở lại và người chiến thắng thời gian này mất tất cả.
Người nhận nhiều giải thưởng, bao gồm cả game bắn súng người hay nhất và game trực tuyến hay nhất năm 2006, Rainbow Six Vegas 2 của Tom Clancy đẩy thương hiệu bán chạy nhất lên tầm cao mới với các tính năng gameplay mới và các chế độ nhiều người chơi cùng nhiều chế độ.

Rainbow-Six-vegas-2-banner-1 Ubisoft Montreal Returns – Rainbow Six Vegas 2 đã trở lại trong tay của hãng phim Ubisoft ở Montreal, những người sáng tạo ra Rainbow Six Vegas từng đoạt giải thưởng và được đánh giá cao, để đảm bảo kết thúc câu chuyện Vegas là câu chuyện bạn sẽ không bao giờ quên.
Thêm Vegas – Sin City đã trở lại và lớn hơn trước. Khám phá tất cả các điểm nóng ở Vegas mới khi môi trường thay đổi từ hoàng hôn đến ánh sáng ban ngày đến bình minh, tạo ra một trải nghiệm hình ảnh đầy thách thức vì nó thật ngoạn mục.

Rainbow-Six-vegas-2-banner-1
Nhiều người chơi hơn – Chế độ nhiều người chơi nổi tiếng trong Rainbow Cl Vegas của Tom Clancy đã được nâng cấp để bao gồm 11 bản đồ mới, nhỏ hơn, tạo ra các chế độ đối kháng mạnh mẽ hơn, 2 chế độ đối kháng mới, nhiều phần thưởng hơn và dễ dàng truy cập hơn. hệ thống mai mối.
Trải nghiệm tùy biến chưa từng có – Tạo danh tính riêng của bạn vẫn giữ nguyên ở cả chế độ nhiều người chơi và chế độ nhiều người chơi và tiến triển như bạn làm. Gặt hái những lợi ích của phần thưởng người chơi đơn của bạn trong nhiều người chơi và ngược lại.
Chế độ Co-op được cải thiện rất lớn – Biến chế độ chơi đơn thành chế độ co-op bất cứ lúc nào, chỉ bằng cách nhảy vào trò chơi. Bây giờ bạn của bạn có thể nhảy vào trò chơi người chơi duy nhất của bạn và giúp bạn mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với câu chuyện. Các bản đồ và cốt truyện của người chơi đơn được tạo ra với ý tưởng co-op, có nghĩa là mọi bản đồ đều có nhiều điểm vào và câu chuyện giống nhau.

Rainbow-Six-vegas-2-banner-1
Cải thiện AI – AI là thách thức hơn bao giờ hết. Bây giờ, những kẻ khủng bố được trang bị tầm nhìn nhiệt, tầm nhìn ban đêm và khiên – chưa kể đến vô số các phản ứng khác nhau – tất cả đều được đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm chơi mới mỗi khi bạn tham gia trận chiến. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ chỉ có thể vượt qua kẻ thù của mình bằng cách tận dụng các cơ hội intel, chẳng hạn như quét nhiệt và chiến lược chiến thuật, chẳng hạn như nhảy vọt.
Vũ khí và áo giáp mới – Hạ gục những kẻ khủng bố hiệu quả hơn bằng cách sử dụng 11 vũ khí mới. Ngụy trang, quần áo và thiết bị mới cho phép bạn tùy chỉnh cấp độ tiếp theo.

Download Tom Clancy’s Rainbow Six® Vegas 2 Full Crack Fshare

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

Supported OS: Windows® XP/Vista (only)
Processor: 3 GHz Pentium 4 or AMD Athlon 3000 (3.5 GHz Pentium 4 or AMD Athlon 3500 recommended)
Memory: 1 GB of RAM
Graphics: 128 MB DirectX 9.0c-compliant, Shader 3.0-enabled video card (256 MB recommended) (see supported list*)
Sound: DirectX 9.0c-compliant sound card (NVIDIA nForce or other motherboards/soundcards containing the Dolby Digital Interactive Content Encoder required for Dolby Digital audio.)
DirectX: DirectX 9.0c
Hard Drive: 7 GB free
Peripherals supported: Windows-compliant keyboard and mouse, Xbox 360 Controller for Windows
Multiplayer: Broadband Internet connection with 128 kbps Kbps upstream or faster.

 

Banner-2

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here