Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege

0
313

Rainbow Six Siege của Tom Clancy là phần tiếp theo của loạt phim game bắn súng nổi tiếng đầu tiên được phát triển bởi hãng phim nổi tiếng Ubisoft Montreal.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege mời người chơi làm chủ nghệ thuật hủy diệt. Các cuộc đối đầu chặt chẽ trong các khu vực gần gũi, gây sát thương cao, chiến thuật, chơi đồng đội và hành động bùng nổ là trung tâm của trải nghiệm. Trò chơi đặt ra một thanh mới cho các trận hỏa hoạn dữ dội và chiến lược chuyên gia trong di sản phong phú của các trò chơi Rainbow Six của Tom Clancy trong quá khứ.

Tom-Clancys-Rainbow-Six-Siege-banner0-1 Các tính năng chính
TRÒ CHƠI SIEGE
Lần đầu tiên trong Rainbow Six, người chơi sẽ tham gia vào cuộc vây hãm, một phong cách tấn công hoàn toàn mới. Kẻ thù giờ đây có phương tiện để biến đổi môi trường của chúng thành những pháo đài: chúng có thể bẫy, củng cố và tạo ra các hệ thống phòng thủ để ngăn chặn sự vi phạm của các đội Rainbow.

Tom-Clancys-Rainbow-Six-Siege-banner0-1

Để đối mặt với thử thách này, người chơi có một mức độ tự do vô song so với bất kỳ game Rainbow Six nào trước đây. Kết hợp các bản đồ chiến thuật, máy bay quan sát và hệ thống rappel mới, các đội Rainbow có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để lên kế hoạch, tấn công và khuếch tán các tình huống này.

Tom-Clancys-Rainbow-Six-Siege-banner0-1

ĐƠN VỊ TERRORIST COUNTER
Các nhân viên khủng bố truy cập được huấn luyện để xử lý các tình huống cực đoan, chẳng hạn như cứu hộ con tin, với độ chính xác phẫu thuật. Là chuyên gia “tầm ngắn”, việc đào tạo của họ tập trung vào môi trường trong nhà. Hoạt động trong các hệ thống chặt chẽ, họ là những chuyên gia chiến đấu cận chiến, phá hủy và các cuộc tấn công phối hợp. Rainbow Six Siege sẽ bao gồm các nhà khai thác đến từ năm trong số các CTU nổi tiếng nhất trên toàn thế giới: SAS của Anh, SWAT của Mỹ, GIGN của Pháp, GSG9 của Đức và SPETSNAZ của Nga.

Các nhà khai thác này là các chuyên gia với chuyên môn của họ trong các hoạt động Siege. Mỗi người đều có cá tính độc đáo và đặc sản riêng. Một số người tập trung vào tấn công nơi mà những người khác có định hướng phòng thủ. Chúng có thể được kết hợp trong cùng một nhóm để tạo ra các chiến lược nhóm mới.

THỦ TỤC XỬ LÝ
Phá hủy là trung tâm của lối chơi bao vây. Người chơi bây giờ có khả năng phá hủy môi trường chưa từng thấy. Các bức tường có thể bị phá vỡ, mở ra các dòng lửa mới, và trần nhà và sàn nhà có thể bị phá vỡ, tạo ra các điểm truy cập mới. Tất cả mọi thứ trong môi trường phản ứng thực tế, năng động, và duy nhất dựa trên kích thước và tầm cỡ của viên đạn bạn đang sử dụng hoặc số lượng thuốc nổ bạn đã thiết lập. Trong Rainbow Six Siege, sự hủy diệt có ý nghĩa và làm chủ nó thường là chìa khóa để chiến thắng.

Download Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege Full Crack Fshare

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
Processor: Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible sound card with latest drivers
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or better or AMD FX-8120 @ 3.1 Ghz or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (or GTX 760 / GTX 960) or AMD Radeon HD 7970 (or R9 280x [2GB VRAM] / R9 380 / Fury X)
Network: Broadband Internet connection
Storage: 47 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible sound card 5.1 with latest drivers

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here