Tom Clancy’s H.A.W.X

0
427

Chọn và nâng cấp kỹ năng của bạn, và phối hợp với đồng đội của bạn để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Chuyển đổi kỹ năng của bạn như mỏ tìm kiếm tìm thấy kẻ thù của bạn và phát nổ; tháp pháo kích hoạt chuyển hướng octan cao và hiệu quả; hoặc xung cung cấp cho bạn một chiến thuật đọc trên môi trường của bạn. Sử dụng công nghệ ECHO, công cụ thu thập dữ liệu làm cho khoảnh khắc bị đóng băng trong thời gian, để tìm hiểu thông tin có giá trị về môi trường trực tiếp của bạn và tìm thấy loot ẩn và giúp tìm hiểu sự thật đằng sau đại dịch.

Tom-Clancys-EndWar-banner

MULTIPLAYER THAM GIA: THE DARK ZONE
Vào khu Dark Zone, một khu vực cách ly có tường bao quanh ở giữa Manhattan, nơi mà khu ổ chuột có giá trị nhất bị bỏ lại sau khi quân đội sơ tán. Đây cũng là khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi, nơi mà sự sợ hãi, phản bội và căng thẳng rất cao. Hợp tác với những người chơi khác để hạ gục kẻ thù của bạn và giải cứu cướp biển huyền thoại bằng trực thăng. Đó là sự lựa chọn của bạn để cộng tác với các đại lý khác, hoặc tấn công họ và ăn cắp cướp của họ.

Tom-Clancys-EndWar-banner

SNOWDROP ™ ENGINE
Được trang bị động cơ Snowdrop hoàn toàn thế hệ tiếp theo, The Division ™ của Tom Clancy đặt một thanh mới trong chủ nghĩa hiện thực của trò chơi điện tử và dựng hình thế giới mở. Trải nghiệm một New York hỗn loạn và tàn phá như bạn chưa bao giờ thấy trước đây.

Tom-Clancys-EndWar-banner

SỬ DỤNG ĐÊM CỦA BẠN
Đôi mắt của bạn hỗ trợ lối chơi của bạn. Hãy để họ chạy qua những con phố bị tàn phá của New York để nhắm vào các mục tiêu của bạn và chiếm lấy trong một cuộc khủng hoảng giữa Manhattan. Theo dõi mắt Tobii cho phép một trò chơi vui nhộn, nhịp độ nhanh. Gắn thẻ và nhắm vào kẻ thù và ném lựu đạn về phía mục tiêu của bạn chỉ bằng cách nhìn vào chúng. Xoay máy ảnh trong trò chơi bằng mắt, mở rộng tầm nhìn và tăng nhận thức tình huống của bạn. Tính năng Giao diện người dùng sạch cũng sẽ chìm sâu hơn bằng cách làm cho các phần tử giao diện trong suốt khi bạn đang tập trung vào hành động.

Download Tom Clancy’s H.A.W.X Full Crack Fshare

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP SP 3/Vista SP 1
Processor: Pentium 4 @ 2 GHz / AMD Athlon 2000+
Memory: 1 Gb
Hard Drive: 7 Gb free
Video Memory: 128 Mb
Video Card: Shader Model 2.0
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c or 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here