Tom Clancy’s H.A.W.X 2

0
580

Nhập vũ trụ nơi thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết tác động đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Sử dụng môi trường cho lợi thế chiến lược để thống trị chiến đấu và phục kích kẻ thù của bạn. Sử dụng mặt nạ khí của bạn để bảo vệ khỏi virus và nâng cấp nó để xâm nhập vào những khu vực bị ô nhiễm cao nhất.

Tom-Clancys-hawx-2-banner-1 ĐÔ THỊ JUNGLE
Thành phố New York đang bị tàn phá bởi các nhóm thù địch cố gắng tận dụng lợi thế của cuộc khủng hoảng. Hãy cẩn thận với những tên côn đồ đi lang thang trong các gói thông qua thành phố, săn mồi yếu ớt. Chiến đấu chống lại các Cleaners, những người mặc bộ đồ hazmat và sử dụng flamethrowers, thiết lập để làm sạch New York khỏi virus bằng cách đốt cháy tất cả mọi thứ và tất cả mọi người. Tham gia với những người Rikers, một nhóm tù nhân đã trốn thoát khỏi đảo Rikers khi sự hỗn loạn xảy ra, và những người đang tàn phá thành phố và tranh giành quyền kiểm soát của nó.

Tom-Clancys-hawx-2-banner-1

BÁNH LÊN VÀ TÙY CHỈNH ĐẠI LÝ CỦA BẠN
Khai thác công nghệ tiên tiến, cả mạng và nguyên mẫu, là thành viên của Bộ phận. Tùy chỉnh nhân vật của bạn và ba lô của bạn, cuộc sống của bạn trong cuộc khủng hoảng giữa New York. Giao tiếp với các đại lý khác mọi lúc với đồng hồ thông minh của bạn. Loot giảm kẻ thù và tùy chỉnh và lên cấp vũ khí, dụng cụ và kỹ năng của bạn.

Tom-Clancys-hawx-2-banner-1

CÔNG NGHỆ CẮT-EDGE
Chọn và nâng cấp kỹ năng của bạn, và phối hợp với đồng đội của bạn để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Chuyển đổi kỹ năng của bạn như mỏ tìm kiếm tìm thấy kẻ thù của bạn và phát nổ; tháp pháo kích hoạt chuyển hướng octan cao và hiệu quả; hoặc xung cung cấp cho bạn một chiến thuật đọc trên môi trường của bạn. Sử dụng công nghệ ECHO, công cụ thu thập dữ liệu làm cho khoảnh khắc bị đóng băng trong thời gian, để tìm hiểu thông tin có giá trị về môi trường trực tiếp của bạn và tìm thấy loot ẩn và giúp tìm hiểu sự thật đằng sau đại dịch.

Download Tom Clancy’s H.A.W.X 2 Full

Link 4share

 

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

CPU: 3.0 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 3000+ or higher
CPU Speed: 3.0 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 3000+ or higher
RAM: 1 GB Windows XP / 1.5 GB Windows Vista, Windows 7
OS: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
Video Card: 128 MB DirectX 9.0c-compliant card with Shader Model 3.0 or higher
Sound Card: Yes
Free Disk Space: 9 GB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here