Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter

0
271

Không có gì công bằng, đáng kính, hay chỉ là về chiến đấu. Chỉ có thắng và thua – người chết và người sống. Ghosts không lo lắng về tỷ lệ cược. Họ làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của mình để áp đảo và tiêu diệt kẻ thù. Công nghệ tương lai là chìa khóa để chiến thắng một trận chiến bất đối xứng.

Ghost-Recon-Advanced-Warfighter-banner-1 Trong Ghost Recon Future Soldier tham gia một đội ngũ ưu tú của những người lính đặc biệt được đào tạo chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Được trang bị răng với công nghệ chiến đấu vô địch và phần cứng quân sự tiên tiến, Ghost Recon đưa bạn đến những chiến trường nguy hiểm nhất trên thế giới để săn lùng các mục tiêu có giá trị cao nhất.

Khi bạn đông hơn … Chỉ có hội chợ chiến đấu chết.
Các tính năng chính:
Trong Ghost Recon Future Soldier, bạn sẽ được trang bị công nghệ chiến đấu tiên tiến nhất được thiết kế để áp đảo và tiêu diệt kẻ thù.
Cross Com:

Đi trước một bước của kẻ thù: Cross Com cung cấp cho bạn thời gian thực intel chiếu trực tiếp trên kính bảo hộ của bạn. HUD cho phép bạn điều khiển các mục tiêu giả lập trên bay, cũng như xác định các mục tiêu chính của đối phương.

Ngụy trang quang học:

Hãy vô hình: Sử dụng ngụy trang quang học để di chuyển không bị phát hiện thông qua các điểm nóng và đạt được bàn tay trên kẻ thù của bạn.

Đồng bộ hóa Shot:

Gắn thẻ ‘em và túi‘ em: Sử dụng tính năng gắn thẻ trên mặt đất hoặc bằng cách bay không người lái để phối hợp các cuộc tấn công đồng bộ vào các mục tiêu của đối phương

Download Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
DirectX®:9
Hard Drive:25 GB HD space
Sound:DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant
Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended). Requires UPLAY account.
RECOMMENDED:

Processor:2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q8400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940 or better
Memory:4 GB RAM
DirectX®:11
Hard Drive:25 GB HD space
Sound:(5.1 surround sound recommended)
Other Requirements:Broadband Internet connection
Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended). Requires UPLAY account..

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here