Titan Quest

0
342

Khám phá lòng can đảm để biến Heroes thành Legends.
Từ Age of Empires đồng sáng lập Brian Sullivan và nhà văn Braveheart Randall Wallace có một trò chơi nhập vai hành động hoàn toàn mới, sáng tạo ở Hy Lạp cổ đại, Ai Cập và châu Á.
The Titans đã thoát khỏi nhà tù vĩnh cửu của họ, tàn phá trái đất. Các vị thần tìm kiếm một anh hùng có thể biến thủy triều thành một cuộc đấu tranh hoành tráng để xác định số phận của cả nam lẫn nữ. Bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ chưa?

titan-quest-banner-1 Khám phá thế giới cổ đại – Mở khóa những bí ẩn phức tạp và chiến đấu với những con thú thần thoại khi bạn đi đến đền Parthenon, Kim Tự Tháp, Treo Vườn Babylon, Vạn Lý Trường Thành và những địa điểm huyền thoại khác.
Chi tiết đồ họa tuyệt vời – Thực hiện hành trình của anh hùng thông qua các cài đặt thế giới cổ đại đích thực được chế tác theo chi tiết 3D tuyệt đẹp, thực tế.
Chinh phục quái vật của huyền thoại – chiến đấu quái vật khủng khiếp và con thú thần thoại trong một chiến dịch theo định hướng câu chuyện mà sẽ xác định số phận của tất cả sự tồn tại.
Các nhân vật có thể tùy biến cao – Xây dựng và tùy biến nhân vật của bạn với 28 lớp và hơn 1000 tác phẩm độc đáo và huyền thoại để tạo ra nhà vô địch tối thượng.
Tạo thế giới riêng của bạn – Tạo bản đồ của riêng bạn với World Editor dễ sử dụng để khám phá vô tận.
Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến – Thách thức người khác trải nghiệm sáng tạo bản đồ của bạn trong hành động nhanh, lối chơi hợp tác trực tuyến 2-6 người chơi.

Download Titan Quest

Link Fshare

Serial: A823-CD0F-F249-AFE7-4ED6​

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Windows® 2000 hoặc XP, 1,8 Ghz Intel Pentium IV hoặc tương đương hoặc AMD Athlon XP hoặc tương đương, 512 MB RAM, 5 GB dung lượng ổ cứng miễn phí, 64 MB NVIDIA GeForce 3 hoặc tương đương hoặc ATI Radeon 8500 series với hỗ trợ Pixel Shader 1.1 hoặc tương đương , Card âm thanh 16 bit, bàn phím, chuột tương thích DirectX® 9.0c
ĐỀ XUẤT:

Windows XP, 3.0 Ghz Intel Pentium IV hoặc tương đương, RAM 1 GB, dòng NVIDIA GeForce 6800 128 MB hoặc dòng ATI Radeon X800 hoặc tương đương, card âm thanh Soundblaster X-Fi series

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here