Three Kingdoms: Fate of the Dragon

0
2058

Đây là một khái niệm … lấy một trong những tiểu thuyết cổ điển Trung Hoa vĩ đại nhất về thời đại hậu Hán, Tam Quốc, và quấn một trò chơi chiến lược theo phong cách AoE thời gian thực xung quanh nó. Nhiều người cho rằng cuốn tiểu thuyết của Luo Guanzhong (khoảng năm 1300 sau Công Nguyên) quan trọng đối với văn hóa Trung Hoa khi sử thi Homeric cho phương Tây. Ba vương quốc, tiểu thuyết và trò chơi, miêu tả một khoảnh khắc định mệnh vào cuối triều đại nhà Hán (206 B.C.-A. 220) khi tương lai của đế chế Trung Quốc nằm trong sự cân bằng.

fate_of_the_dragon

Fate of the Dragon chia sẻ rất nhiều sự tương đồng với Age of Empires 2, mặc dù đó là vai diễn của văn hóa Trung Hoa có nhiều sắc thái lịch sử hơn so với AoE (hiển nhiên). Bạn có thể chơi như bất kỳ một trong những bộ ba lãnh chúa, cung cấp một sự khác biệt trong cốt truyện nhưng không có sự khác biệt thực sự trong nền văn minh mà bạn thường mong đợi từ một trò chơi RTS. Không có nhiều thiết lập ba bên ngoài, đó là lịch sử chính xác, nhưng xấu cho nhiều trò chơi.

fate_of_the_dragon

Đừng mong đợi Fate of the Dragon trở nên đơn giản như AoE 2, vì nó cung cấp cho bạn vô số tài nguyên để theo dõi. Ngoài kim loại, gỗ và hạt (ngô trong trường hợp này), bạn cũng phải nuôi lợn và sau đó chuyển ngô và lợn thành rượu và thức ăn cho quân đội. Trong khi họ sẽ không keel hơn và chết, đói quân hầu như vô dụng trong trận chiến. Điều này làm cho việc quản lý thực phẩm đặc biệt quan trọng trong khi vận động xa nhà.

fate_of_the_dragon

Số phận của những khoảnh khắc tỏa sáng của Dragon tất cả đến trong khi quân đội của bạn đang trên đường. Nhu cầu ăn thực sự là một cách thuận tiện để loại bỏ chiến thuật “vội vàng” làm thất vọng rất nhiều trò chơi RTS – bạn buộc phải xem xét các đường dây cung cấp, khu cắm trại và nơi bữa ăn tiếp theo của quân đội của bạn đến từ đâu. Tất cả các thành phố trong game đều được trang bị các cổng và thành lũy chắc chắn, có nghĩa là một cuộc tấn công vội vã lên kế hoạch sẽ thấy những người đàn ông bị bắn hạ bởi các cung thủ lâu trước khi chúng tới được các bức tường của đối phương.

fate_of_the_dragon

Snap31_1Nhập yếu tố bao vây, đến nay là thú vị nhất để có ở đây. Để bao vây một cách hiệu quả trên một thị trấn kẻ thù đòi hỏi rất nhiều nhân lực, lập kế hoạch cẩn thận, các đường cung cấp được bảo vệ và sử dụng đúng vũ khí bao vây tuyệt vời. Thang thang đo cho phép bạn lao nhanh lên bộ binh, dẫn đến các trận chiến xảo quyệt trên đầu các thành lũy. Các diều đực ra mắt bộ binh lên và trên các bức tường của đối phương, và có rất nhiều ballista, máy phóng và contraptions bao vây khác mà để búa đi ở những người dân thị trấn.

Đối với tất cả những khó khăn và khó khăn của nó, Fate of the Dragon là một RTS nhiều người có thẩm quyền với một vài ý tưởng thú vị. Nếu bạn là loại người muốn có một khuôn mẫu chiến lược khó khăn hơn vượt ra ngoài công thức AoE2, thì Fate of the Dragon có thể cung cấp một vài phiền nhiễu nhanh chóng.

Download Three Kingdoms: Fate of the Dragon

Link Fshare

Link Mediafire

Chuột phải sagnuo.exe => propeties => Chọn như hình => Apply

fate_of_the_dragon-2

Bản Full ISO

Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt:
Cài đặt game bình thường

Copy file FodSp1.exe vào thư mục cài game: C:\Program Files\Eidos Interactive\Object Software (Beijing) Co., Ltd.\Fate of the Dragon

Sau đó chạy file FodSp1.exe để cập nhật lên phiên bản 1.03

Copy đè file SANGUO.EXE vào thư mục cài game: C:\Program Files\Eidos Interactive\Object Software (Beijing) Co., Ltd.\Fate of the Dragon

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Pentium II 233 MHz, 64 MB RAM, Win95

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here