Thief

0
406

Garrett, Master Thief, bước ra khỏi bóng tối vào Thành phố. Ở nơi nguy hiểm này, nơi chiếc Đồng hồ của Baron lan truyền một làn sóng dâng cao của sự sợ hãi và áp bức, kỹ năng của anh là những điều duy nhất anh có thể tin tưởng. Ngay cả những công dân thận trọng nhất và những tài sản được bảo vệ tốt nhất của họ đều không an toàn khỏi tầm với của anh ta.

Khi một cuộc nổi dậy nổi lên, Garrett thấy mình bị vướng vào các lớp xung đột ngày càng tăng. Dẫn đầu bởi Orion, tiếng nói của mọi người, những công dân độc tài sẽ làm tất cả những gì họ có thể để đòi lại Thành phố từ sự nắm bắt của Baron. Cuộc cách mạng là không thể tránh khỏi. Nếu Garrett không tham gia, các đường phố sẽ chảy máu đỏ và Thành phố sẽ xé tan.

thief-banner

Garrett chưa bao giờ trả giá cho bất cứ thứ gì… cho đến bây giờ.

Các tính năng chính:
BẠN LÀ GARRETT, THIÊN THỨC MASTER
Bước vào đôi giày im lặng của Garrett, một tên trộm đen tối và cô đơn với một bộ kỹ năng vô song. Thách thức lớn nhất, những loots khó tiếp cận nhất, những bí mật được giữ kín nhất: không có gì ngoài tầm với của bạn.
THÀNH PHỐ: BẠN ĐỂ TAKING

thief-banner
Khám phá Thành phố bị bệnh và gặp khó khăn, từ những ngõ hẻm râm mát đến những mái nhà của nó. Lẻn vào nhà giàu, xâm nhập biệt thự được bảo vệ tốt nhất và ẩn nấp trong mọi góc tối … không được chú ý và không được chú ý.

thief-banner
CHỌN ỨNG DỤNG CỦA BẠN
Sử dụng kho vũ khí của Garrett để hạ gục lính gác bằng blackjack của bạn, bắn một trong nhiều loại mũi tên của bạn hoặc sử dụng các khả năng lấy nét mới của bạn để thao túng môi trường và outsmart kẻ thù của bạn. Bạn sẽ là loại kẻ trộm chủ nhân nào?
IMMERSION KHÔNG ĐƯỢC CẤP PHÉP
Trở thành một với thế giới nhờ vào các yếu tố thị giác đột phá và trải nghiệm đầu tiên thực sự xúc động và nội tạng. Thông qua các khả năng kỹ thuật tiếp theo của các kỹ thuật tiếp theo, Thief mang đến sự ngâm mình chưa từng có thông qua các điểm tham quan, âm thanh và trí thông minh nhân tạo.

Download Thief

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows Vista with Platform Update for Windows Vista
Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon 4800 series / Nvidia GTS 250
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7, Windows 8
Processor: AMD FX 8000 series or better / Intel Quad i7 Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD R9 series or better / Nvdia GTX 660 series or better
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here