The Song of Seven: Chapter One

0
253

Song of Seven là một trò chơi phiêu lưu người chơi thứ ba. Giải quyết các câu đố dựa trên môi trường / khoảng không quảng cáo, tham gia vào cuộc trò chuyện có ý nghĩa và khám phá một thế giới đầy bí ẩn.

The-Song-of-Sevenbanner-1 NARRATIVE

Một huyền thoại đen tối đã thức tỉnh để đe dọa Pria, một thế giới tuyệt đẹp và huyền bí tuyệt vọng cho một vị cứu tinh. Để khôi phục lại sự cân bằng của vương quốc, bạn sẽ cần giúp Kiba, một cậu bé ngớ ngẩn, mạo hiểm bên ngoài ngôi làng thanh bình của mình để đối mặt với số phận anh hùng của mình. Thu thập các mục cho nhiệm vụ của bạn để giải quyết các câu đố thú vị trong khi bạn khám phá những vùng đất xa xôi và hình thành liên minh trong cuộc phiêu lưu chơi đơn độc không thể tưởng tượng này!

The-Song-of-Sevenbanner-1

Thế giới tươi tốt của Pria tin rằng một xã hội bị phân chia bởi những cuộc đổ bộ của bộ lạc, lịch sử bị mất, những thái cực địa lý, và trên tất cả, nhu cầu sống còn. Trong số tất cả những người này có một bí mật thậm chí còn sâu sắc hơn – một huyền thoại cổ đại kể về một thế lực đen tối mà bóng tối chưa từng có và đang mọc lại trên khắp đất liền. Tham gia Kiba, một cậu bé đơn giản từ một thị trấn buồn ngủ gọi là Kami, khi anh ấy đến tuổi để đánh bại cái ác này trong một câu chuyện đáng kinh ngạc về chủ nghĩa anh hùng và tình bạn. Cuộc phiêu lưu giải đố của người thứ ba này đại diện cho buổi ra mắt loạt chủ đề của Trò chơi Giác ngộ: Bài hát Bảy, có ngày 17 tháng 5 năm 2016 trên Steam.

The-Song-of-Sevenbanner-1

Chương 1: Overture.
Một cơn bão mạnh đã xé qua làng Kami, và nó đã mang lại sự thay đổi trong sự thức tỉnh – có lẽ là mãi mãi. Kiba, anh hùng của chúng tôi, cuối cùng đã mạo hiểm vượt qua sự an toàn của thị trấn nơi anh ta sẽ gặp một người bạn đồng hành quan trọng và bắt đầu một nhiệm vụ không chắc chắn trong thế giới bí ẩn. Khi anh ta bắt gặp một thế lực đen tối trong thế giới của mình, anh ta sẽ có những gì cần để tồn tại? Chơi ngay và tìm hiểu!

CÔNG TY

Trò chơi khai sáng được dành riêng để tạo trải nghiệm tương tác tích cực, phong phú và tích cực cho người chơi của chúng tôi. Giống như một cuốn tiểu thuyết hoặc phim – chúng tôi thực sự tin rằng trò chơi có thể tăng thêm giá trị cho cuộc sống của chúng tôi bằng cách vượt qua những trở ngại, sử dụng trí tuệ và tạo ra các mối liên hệ cảm xúc. Chúng tôi tôn trọng trí thông minh của người chơi và biết rằng mọi người đều có khả năng học tập hữu cơ qua trải nghiệm.

Download The Song of Seven: Chapter One Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

S: Windows 7 or higher (32 or 64 bit)
Processor: Intel Core i3 2.00 GHz or AMD equivalent
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 465 or higher with 1GB Memory
DirectX: Version 9.0
Storage: 3 GB available space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here