The Solus Project

0
230

Một cuộc phiêu lưu thám hiểm người chơi được điều khiển bằng các yếu tố sống sót, được đặt trên một hành tinh xa lạ bí ẩn và dường như không có người ở. Sống sót qua khám phá, và mở khóa những bí ẩn của Gliese-6143-C. Từ những người sáng tạo của “Unmechanical” và kế nhiệm “The Ball”.

The-Solus-Projectbanner-1

Trái đất đã bị phá hủy và nhân loại tồn tại trong một hạm đội tàu nhỏ gần Pluto. Là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại, bạn được gửi đến trinh sát một hành tinh xa xôi như một vị trí tiềm năng cho một thuộc địa. Tuy nhiên, sau nhiều năm thảm họa du lịch vũ trụ, tàu của bạn bị phá hủy khi tiếp cận hành tinh…

The-Solus-Projectbanner-1

Với các thành viên trong nhóm của bạn đã chết và thiết bị của bạn biến mất, bạn không có cách giao tiếp hoặc nhận sự giúp đỡ từ bất cứ ai… bạn hoàn toàn và hoàn toàn một mình…

The-Solus-Projectbanner-1

Tuyệt vọng bạn tìm kiếm một cách gọi điện về nhà, nhưng khi bạn khám phá hành tinh dường như hoang vắng, bạn khám phá ra những bí mật đen tối bị chôn vùi trong sâu thẳm. Trong cuộc phiêu lưu của thế giới khác, bạn khám phá bí ẩn về bí ẩn khi bạn cố gắng tồn tại trong khí hậu khắc nghiệt.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Khám phá – Mở khóa các chiều sâu của hành tinh thám hiểm, và khám phá những bí mật được chôn sâu bên dưới. Khám phá các hệ thống hang động khổng lồ và lăng mộ và khám phá hơn 200 bí mật.
Thủ công – 10 cấp độ thủ công hoàn toàn lớn để khám phá. Khám phá và câu đố theo cách của bạn thông qua 5 hòn đảo và 5 ngôi mộ lớn / hang động.
Bầu không khí – Môi trường giàu không khí hoàn toàn năng động. Một chu kỳ ngày và đêm của người ngoài hành tinh và một hệ thống thời tiết năng động tính toán mọi thứ từ nhiệt độ, gió, độ ẩm, ảnh hưởng đến độ che phủ của đám mây đối với khí hậu và vân vân. Nó xử lý thủy triều. Cây phản ứng với khí hậu. Bão hình thành. Động đất xảy ra.
Tồn tại – Sống sót trong khí hậu khắc nghiệt, lốc xoáy, bão, thiên thạch, sét và không kém phần bí mật đen tối được chôn dưới bề mặt.

Download The Solus Project Full

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 7 64 bit and newer
Processor: Dual Core 2GHZ+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX11 Compatible Card – GeForce 460 or equivalent and higher strongly
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Any Windows compatible card
Additional Notes: Supports Tobii Eye Tracking, basic VR support
OS: Windows 7 64 bit and newer
Processor: Quad Core 2GHZ+
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce 760 or equivalent and higher
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Any Windows compatible card

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here