The Mims Beginning

0
290

Trải nghiệm những bí ẩn và huyền bí bằng cách tham gia vào một cuộc hành trình với Mims trong trò chơi video giống như một vị thần chiến lược này. Tạo cấu trúc, cây cối thực vật, động vật giống, chăm sóc tay sai của bạn, sử dụng sức mạnh thần thánh PSI, chiến thắng trước thiên tai, chiến đấu với quái vật, dự đoán tương lai, tiết lộ bí mật và nhiều hơn nữa. Giả sử sự dẫn đầu trên Mims khi họ đi qua thiên hà trong nhiệm vụ sử thi của họ!

The-Mims-Beginningbanner-1 GIỚI THIỆU MIMS BẮT ĐẦU:

“The Mims Beginning” là một trò chơi chiến lược giống như thần với một liều hài hước vũ trụ. Câu chuyện diễn ra trong một không gian và thời gian không xác định. Trong thiên hà này, hòn đảo nổi huyền thoại cung cấp nơi trú ẩn cho tất cả các loại sinh vật bất thường và nguy hiểm. Trò chơi kết hợp các yếu tố tưởng tượng và khoa học viễn tưởng.

The-Mims-Beginningbanner-1

Xây dựng cấu trúc thú vị, thảm thực vật, động vật giống, chăm sóc tay sai của bạn, sử dụng sức mạnh thần thánh PSI, chiến thắng trước thiên tai, chiến đấu với quái vật, dự đoán tương lai, tiết lộ bí mật và nhiều hơn nữa. Giả sử sự dẫn đầu trên Mims khi họ đi qua thiên hà trong nhiệm vụ sử thi của họ!

The-Mims-Beginningbanner-1

Trong chuyến hành trình giữa các thiên hà Mims của họ bị trúng một tiểu hành tinh – tàu vũ trụ của họ giảm xuống các mảnh vụn và phi hành đoàn buộc phải di tản lên các hành tinh gần đó, nơi có những bất ngờ riêng.

Mục tiêu của người chơi, trong số những người khác, là thực hiện các nhiệm vụ khác nhau cần thiết để sửa chữa tàu vũ trụ. Bạn bắt đầu bằng cách mở rộng các thuộc địa mới của bạn đúng cách. Mỗi nhiệm vụ diễn ra trên một hành tinh khác nhau, nơi các nhóm bị cô lập của những người đần độn phải đối mặt với số phận của mình.

Trò chơi kết hợp nhiều yếu tố của trò chơi: Người thực dân của bạn hành động theo cách riêng của họ hầu hết thời gian, đi về nhiệm vụ của họ mà không có đơn đặt hàng do người chơi phát hành. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát chúng trực tiếp bằng cách đưa ra các lệnh đơn giản.

Là lãnh đạo của thuộc địa, bạn có quyền lực psionic theo ý của bạn, thay đổi hệ động vật và thực vật của hành tinh của bạn, cũng như môi trường mà họ sống.
Trọng tâm chính của trò chơi nằm trong việc mở rộng và bảo vệ thuộc địa. Mỗi lượt xây dựng hoặc nhà máy đếm, tuy nhiên trò chơi rơi vào nhiều thể loại chiến lược ánh sáng.

Các nguồn lực cơ bản rất quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của thuộc địa là năng lượng. Nó cũng rất cần thiết cho sức sống của Mims – được sử dụng trong khi thực hiện công việc, cũng như duy trì hoạt động đúng đắn của cơ sở hạ tầng. Vitality thu được trong máy phát điện sử dụng Bio Mass – có nguồn gốc, lần lượt, từ các loại trái cây đặc biệt được chế biến trong Extractor. Một phần năng lượng cũng có thể thu được từ dòng gió nhờ vào vị trí chính xác của Tua-bin Gió.

Các nhiệm vụ được thực hiện bởi Mims nên bao gồm việc mở rộng các thuộc địa và chọn lên trái cây sinh học. Một số các Mims hoạt động như một bảo vệ chống lại các sinh vật khác nhau và nguy hiểm thu hút bởi mùi hương của trái cây và động vật.

Kiến thức của Mims cho phép họ lai tạo động vật ăn nhiều loại trái cây khác nhau. Các loài động vật phát triển có thể được giao dịch với các bộ tộc bản địa và trao đổi với các tinh thể cần thiết để mở rộng thêm thuộc địa.

Để trồng trái cây cho động vật, Mims cũng sẽ cần phải gieo hạt từ các loài thực vật khác nhau, chẳng hạn như cây phát nổ làm trái cây quanh quẩn. Chọn các địa điểm tốt để gieo hạt có yếu tố chiến lược.

Download The Mims Beginning Full

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows XP or later
Processor: 3.0Ghz dual core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce 8800GT / ATI Radeon HD 4850
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here