The Evil Within

0
276

Được phát triển bởi Shinji Mikami – tác giả của loạt phim Resident Evil tinh túy – và đội ngũ tài năng tại Tango Gameworks, The Evil Within thể hiện ý nghĩa của kinh dị sống còn thuần khiết. Môi trường khắc nghiệt, lo âu khủng khiếp, và một câu chuyện phức tạp được kết hợp để tạo ra một thế giới nhập vai sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của sự căng thẳng. Với các nguồn lực hạn chế theo ý của bạn, bạn sẽ chiến đấu để tồn tại và trải nghiệm sự sợ hãi sâu sắc trong sự pha trộn hoàn hảo giữa kinh dị và hành động này.

 

the-evil-within-banner-1 Trong khi điều tra hiện trường của một vụ giết người hàng loạt khủng khiếp, thám tử Sebastian Castellanos và các đối tác của ông gặp phải một lực lượng bí ẩn và mạnh mẽ. Sau khi nhìn thấy sự tàn sát của các sĩ quan, Sebastian bị phục kích và đánh bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình trong một thế giới hoang mang, nơi những sinh vật gớm ghiếc lang thang giữa những người chết.
Đối mặt với nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng nổi, và chiến đấu để sống sót, Sebastian bắt tay vào một cuộc hành trình đáng sợ để làm sáng tỏ những gì đằng sau lực lượng tà ác này.

the-evil-within-banner-1
Các tính năng chính:
Pure Survival Horror Returns
Shinji Mikami, cha đẻ của sự sống còn kinh dị, đã trở lại để chỉ đạo một trò chơi mới lạnh lẽo bọc trong câu chuyện ám ảnh. Căng thẳng và lo âu tăng lên đáng kể khi bạn khám phá thế giới bị tra tấn của trò chơi.

the-evil-within-banner-1

Bẫy tàn bạo và sinh vật xoắn
Đối mặt với nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng và bẫy tàn nhẫn khi bạn đấu tranh để tồn tại chống lại tỷ lệ cược áp đảo. Biến ác chống lại chính nó bằng cách sử dụng các thiết bị cùng một tên lửa chống lại các sinh vật chết người áp đảo.

Những mối đe dọa không xác định trong một thế giới không chắc chắn
Những nỗi sợ hãi bí ẩn và độc ác lờ mờ phía trước trong một thế giới mà xung quanh và xoắn xung quanh bạn. Hành lang, tường, cửa, và toàn bộ tòa nhà thay đổi theo thời gian thực, những người chơi bí mật trong thực tế, nơi các mối đe dọa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và từ bất kỳ hướng nào.

Khuôn mặt mới của kinh dị
Trải nghiệm một thực tế đáng lo ngại khi bạn cố gắng thoát khỏi những mưu đồ bị biến dạng chỉ có thể tồn tại trong thế giới đáng sợ nhất. Đánh bại khủng bố không thể vượt qua và trải nghiệm sự hồi hộp cuối cùng bằng cách khám phá The Evil Within.

Download The Evil Within

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 64 bit
Bộ vi xử lý: i7 hoặc tương đương với bộ xử lý lõi tứ cộng
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: GTX 460 hoặc thẻ VRAM 1 GB tương đương
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 50 GB dung lượng còn trống
Lưu ý bổ sung: Cần lưu ý rằng 50 GB dung lượng cần thiết là dành cho PC cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, trò chơi sẽ chiếm ~ 41 GB dung lượng ổ cứng

ĐỀ XUẤT:
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 64 bit
Bộ vi xử lý: i7 với bốn lõi cộng
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 670 hoặc tương đương với 4GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 50 GB dung lượng còn trống
Lưu ý bổ sung: Cần lưu ý rằng 50 GB dung lượng cần thiết là dành cho PC cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, trò chơi sẽ chiếm ~ 41 GB dung lượng ổ cứng

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here