The Deadly Tower of Monsters

0
226

Nhà thám hiểm vũ trụ lừng lẫy Dick Starspeed đã đâm sầm vào hành tinh bí ẩn Gravoria. Với con tàu tên lửa của mình ra khỏi hoa hồng và robot đồng hành đáng tin cậy của mình không nơi nào được tìm thấy, ông đặt ra để khám phá thế giới mới này và những cư dân thù địch của nó.

The-Deadly-Tower-of-Monsters-banner

Giữa một trận chiến giữa phe phái tốt và xấu xa của những người đàn ông ape, anh gặp Scarlet Nova tuyệt đẹp, người thừa kế hoàng đế tàn bạo của hành tinh. Không muốn theo đuổi quyền thừa kế độc ác của mình, Scarlet nói với Dick về những tội ác của Hoàng đế… và không bao giờ từ chối một cuộc chiến – hoặc để từ chối một cô gái tóc vàng xinh đẹp – Dick đồng ý giúp lật đổ chế độ độc ác của cha cô!

The-Deadly-Tower-of-Monsters-banner

Sau một cuộc hội ngộ cơ hội với Robot tháo vát, bộ ba anh hùng của chúng ta bắt tay vào việc đánh lừa kẻ ngốc để lật đổ đe dọa lớn nhất của Gravoria và khôi phục hòa bình cho hành tinh một lần nữa. Tuy nhiên, để đạt được thành tích này, họ sẽ phải vượt qua … NHỮNG THÁCH THỨC HÀNG THÁNG!

The-Deadly-Tower-of-Monsters-banner

Được quay trong thập niên 1970, The Deadly Tower of Monsters là một cuộc phiêu lưu đầy hành động, đầy những chủ đề văn học thời đại: con gái so với cha bạo chúa, hành tinh đầy sinh vật vô tội, người giải phóng không gian rạng ngời, robot đồng hành, tháp đầy những đột biến nguy hiểm… Một cổ điển vượt thời gian cho mọi lứa tuổi!

Mặc dù ngân sách thấp của bộ phim, đạo diễn Dan Smith đã có thể tạo ra một câu chuyện hấp dẫn về những sinh vật lạ lùng và những con quái vật có kích thước khổng lồ (đôi khi quay phim mà không có kịch bản!). Đó là một chuyến đi hồi hộp tràn ngập vũ khí phức tạp, hiệu ứng đặc biệt bắt mắt, rất nhiều tiếng ồn công nghệ, và tất nhiên: rất nhiều vụ nổ! Lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ, tour diễn này đã đến với DVD, vì vậy một thế hệ mới có thể trải nghiệm nền kinh điển khoa học viễn tưởng này. Các điểm nổi bật của phim bao gồm:

Cười một phút bình luận đạo diễn! – Đạo diễn Dan Smith đã dành hàng thập kỷ bí quyết công nghiệp để đưa ra những giai thoại và những hiểu biết sâu sắc về sản xuất của bộ phim. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một âm tiết duy nhất từ ​​tâm trí thiên tài đằng sau kiệt tác này!
Có chóng mặt? Quá tệ! – Trải nghiệm sự thẳng đứng tuyệt vời của tòa tháp ở mọi bước của hành trình, với ảnh chụp góc rộng và các pha nguy hiểm trên không ấn tượng. Xem như các anh hùng của chúng tôi sợ hãi lặn xuống tháp hoặc lướt dễ dàng qua các cơn thẳm, tất cả trong tìm kiếm bí mật ẩn và vinh quang giữa các thiên hà!
Hơn nửa trăm con quái vật giàu trí tưởng tượng! – Người mực, kiến ​​nukular, khủng long biến mất, những đốm màu khổng lồ, khỉ robo, và nhiều thứ khác được đưa vào cuộc sống bằng cách sử dụng hiệu ứng hiện đại, bao gồm dừng chuyển động, soi ảnh, phối hợp hình ảnh và thậm chí một số công phu trang phục được bao phủ bằng lông thú thật! Bạn và gia đình được đảm bảo một thời gian tuyệt vời!
Súng Ray, kiếm tinh, và roi laser. Ôi trơi! – Theo ý của các anh hùng, có rất nhiều loại vũ khí được sử dụng để đập !, pow !, và ker-splat! kẻ thù tương lai của họ. Hãy xem các nhân vật chính của chúng tôi thu thập các mảnh kim loại vụn ẩn và nâng cấp kho vũ khí của họ ngay trước mắt bạn!
Có ai đó nói, “Sức mạnh đặc biệt” !? – Tôi chắc chắn hy vọng như vậy, bởi vì bộ phim này đã có họ! Từ những cơn lốc chậm thời gian để tăng tốc độ khởi động… Chờ đã, cái gì ở trên mặt đất? Đó có phải là một con chim không? Không, đó là một mỏ đất! Những người ngoài hành tinh đang ở trong một bang, và bạn cũng vậy!
Để có được bàn tay của bạn trên tất cả những điều này —và hơn thế nữa — chắc chắn sẽ nhặt Tháp quái vật chết người, trò chơi video đơn giản, hoàn toàn mới do ACE Team phát triển và được xuất bản bởi ATLUS, phát hành sớm vào đầu Năm 2016

Download The Deadly Tower of Monsters

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 4800+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9800M GTS 1024MB or ATI Radeon HD 5750/6670 1024MB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 280
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here