The Cave

0
281

Cave là một trò chơi phiêu lưu mới từ Monkey Island và Maniac Mansion, Ron Gilbert, và Double Fine Productions, studio đoạt giải thưởng phía sau Psychonauts và Brütal Legend.

Tập hợp nhóm của bạn gồm ba người trong số 7 nhà thám hiểm mạo hiểm, mỗi người có cá tính độc đáo và những câu chuyện, sau đó đi sâu vào các địa điểm bí ẩn để khám phá các địa điểm bao gồm một công viên giải trí dưới lòng đất và lâu đài thời trung cổ, chưa kể đến vũ trang đầy đủ và sẵn sàng để ra mắt ICBM được tách hạt nhân. Hang đang chờ đợi.

the-cave-banner-1` Các tính năng chính:
Liền mạch Spelunk – Khám phá một hang động hoàn toàn liền mạch ginormous trình bày trong mặt cắt ngang đáng kinh ngạc mà sẽ thổi … tâm trí của bạn ….
Tập hợp một nhóm gồm 3 nhà thám hiểm – Từ Hillbilly đến Time Traveler; tất cả 7 nhân vật đều có cá tính độc đáo, tài năng đặc biệt và lý do đen tối và bí mật để giảm dần The Cave.

the-cave-banner-1`
Một hang động như không có khác – Nếu bạn thích chơi đùa và hang động đá tối sau đó được chuẩn bị để được thất vọng. Đầu mối đầu tiên của bạn Hang động là một nơi như không có khác sẽ là khi bạn vấp ngã qua các công viên vui chơi dưới lòng đất hoặc lâu đài thời trung cổ, chưa kể đến trang bị đầy đủ và sẵn sàng để phóng tên lửa nghiêng hạt nhân.
Hãy cùng nhau làm việc – Chuyển đổi giữa 3 nhân vật, hợp tác với nhau và giải các câu đố vật lý và phiêu lưu khi bạn tìm hiểu sự thật đằng sau lý do tại sao họ ở đây. Chia sẻ cuộc phiêu lưu khám phá hang động với bạn bè ở địa phương co-op.

the-cave-banner-1`
Mở khóa tất cả những bí mật của hang động – Lặp lại cuộc phiêu lưu với một bộ ký tự mới cho một trải nghiệm hoàn toàn khác bao gồm câu chuyện độc đáo, câu đố và khu vực của Hang, cộng với kho báu ẩn (không thể đổi lấy tiền mặt) và sưu tập.
Xem Cave trở nên sống động – Trải nghiệm phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, chi tiết và hài hước mà chỉ có Ron Gilbert và Double Fine mới có thể mơ ước.

Download The Cave

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS:Windows XP SP3
Processor:1.8 GHz dual core CPU
Memory:1 GB RAM
Graphics:256 MB GeForce 8800, Radeon 3850, or Intel HD 2000 Graphics
DirectX®:9.0c
Hard Drive:1.5 GB HD space
Sound:DirectX Compatible Sound Card
RECOMMENDED:

OS:Windows 7
Processor:Intel Core 2 Duo at 2.2 GHz, or AMD Athlon 64 at 2.2 GHz
Memory:1 GB RAM
Graphics:512 MB GeForce 220, Radeon 4550, Intel HD 3000 Graphics
DirectX®:9.0c
Hard Drive:1.5 GB HD space
Sound:DirectX Compatible Sound Card

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here