The Bug Butcher

0
213

The Bug Butcher là một hành động đóng gói 2D bên cuộn em lên trò chơi, nơi nguy hiểm đến từ trên cao.
Vì vậy, trong một nutshell, kiểm soát dịch hại với súng máy trong không gian.
Các cơ chế cốt lõi giữ mối quan hệ cũ từ game bắn súng arcade cổ điển “Super Pang”, nơi bạn chụp theo chiều dọc, nhưng với xoắn hiện đại ngày. Bạn là Harry, một kẻ tiêu diệt tàn bạo và ngoan cường, người có sở trường để tiêu diệt các lỗi.

The-Bug-Butcher-banner-1 Nhiệm vụ hiện tại của Harry đưa anh đến cơ sở nghiên cứu tương lai bị nhiễm khuẩn trên hành tinh Zoit. Số lượng các nhà khoa học còn sống sót và suy giảm đã sử dụng anh cho các kỹ năng giết mổ của mình. Nhiệm vụ của Harry: tồn tại cho đến khi việc khử trùng của tòa nhà hoàn tất, tích trữ tiền xu như cuộc sống của mình phụ thuộc vào nó, và bảo vệ các nhà khoa học bằng mọi giá. Xem ra cho nhện họ có một đặc biệt thích cho cao su bọc khoa học / nhà khoa học. Sau khi hạ cánh, bạn sẽ di chuyển từ phòng này sang phòng khác thông qua các cơ sở nổ mìn tên lửa, laser, và cầm quyền lực của ánh sáng trở lên ở bất cứ thứ gì không phải con người.

The-Bug-Butcher-banner-1

Những con bọ hung dữ và những con bọ hung dữ của mọi kích cỡ sẽ cố gắng giết bạn, nhưng may mắn là sẽ có vũ khí và sức khỏe để hỗ trợ Harry trong nhiệm vụ của mình. Phản xạ khốc liệt là bắt buộc đối với sự sống còn, nhưng sức mạnh tàn bạo của Harry sẽ khiến cho những con ruồi bay lên và làm cho ấu trùng khóc! Nếu bạn yêu thích trò chơi với sự hài hước, nền tảng hoàn hảo, nghệ thuật dễ thương kỳ quái, ông trùm ác mộng, và cá tính thực sự thì The Bug Butcher sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

The-Bug-Butcher-banner-1

Download The Bug Butcher Full

Link 4share

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows Vista or Later
Processor: Intel Core Duo or faster
Memory: 4 GB RAM
Graphics: OpenGL 3.0 compliant video card
Storage: 1 GB available space
Sound Card: Standard Sound Card
Additional Notes: Gamepad highly recommended
RECOMMENDED:

Memory: 8 GB RAM
Network: Broadband Internet connection
Storage: 2 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here