The Banner Saga 2

0
263

Giải thưởng được trao giải và BAFTA được đề cử tiếp tục trong The Banner Saga 2. Tiếp tục hành trình của bạn ngay sau sự kiện đỉnh cao của The Banner Saga. Những lựa chọn bạn thực hiện trong game đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến người còn sống và ai đã chết trong phần tiếp theo thú vị này.

The-Banner-Saga-2banner-1

Khi thế giới tiếp tục sụp đổ xung quanh bạn, chỉ còn một pháo đài còn lại, nhưng việc đến đó sẽ đòi hỏi sự lãnh đạo mạnh mẽ, hy sinh mạnh mẽ, ảnh hưởng đến những anh hùng mới, và như mọi khi, chiến lược âm thanh trong chiến đấu.

The-Banner-Saga-2banner-1

TÍNH NĂNG GAME TRÒ CHƠI
• Saga Viking hoành tráng tiếp tục – các cảnh chiến đấu được vẽ 2D đẹp mắt và hình ảnh động được tăng cường hơn nữa với các hiệu ứng đặc biệt, một lần nữa đi kèm với một số điểm gợi cảm từ nhà soạn nhạc Grammy được đề cử Austin Wintory

The-Banner-Saga-2banner-1
• Lựa chọn người chơi tiếp tục thúc đẩy câu chuyện của bạn – câu chuyện của bạn tiếp tục dựa trên các lựa chọn được thực hiện trong trò chơi đầu tiên cũng như các lựa chọn khó khăn mà bạn phải thực hiện trong trò chơi này.
• Nhân vật mới và một cuộc đua mới – tiếp tục hành trình sử thi của bạn tương tác với các nhân vật mới và một cuộc đua mới, Horseborn.
• Cải thiện chiến lược chiến lược với những hậu quả – cải thiện, chiến đấu chiến đấu bảng hơn tăng cường chiến đấu và mất vĩnh viễn các nhân vật vẫn sẽ nặng cân trong tâm trí của bạn lâu sau khi trận chiến kết thúc.
• Hành trình quan trọng như trận chiến – vai trò của bạn trong việc xây dựng và quản lý đoàn caravan của bạn khi bạn đi du lịch cảnh quan rộng lớn là điều quan trọng để không chỉ sự sống còn của riêng bạn mà còn sống sót của toàn bộ nền văn minh.

Download The Banner Saga 2 Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP SP3
Memory: 2 GB RAM
Storage: 4 GB available space
OS: Windows 7 SP1
Memory: 4 GB RAM
Storage: 6 GB available space

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here