That Dragon, Cancer

0
298

“Đây là nơi chúng ta nhớ đến con trai Joel của chúng ta, qua đây dọc theo con đường này. Chúng tôi muốn cho bạn thấy anh ấy là ai, và cuộc sống của anh ấy đã thay đổi chúng tôi như thế nào. Chúng ta có thể đi bộ cùng nhau một lúc được không? ”

that-dragon-cencer-banner-1

Một bức thư tình của nhà phát triển trò chơi điện tử cho con trai mình; một kinh nghiệm thuyết phục nhập vai để tưởng niệm Joel Green và, qua câu chuyện của mình, tôn vinh nhiều người đại diện cho anh. Con rồng đó, Ung thư là một sự tương tác thơ mộng và khôi hài về cuộc chiến chống ung thư của Joel trong 4 năm.

that-dragon-cencer-banner-1

Sử dụng kết hợp giữa góc nhìn của người thứ nhất và người thứ ba và tương tác điểm và nhấp, trải nghiệm kể chuyện hai giờ này mời người chơi chậm lại và đắm mình trong một cuốn hồi ký cá nhân sâu sắc có âm thanh được lấy từ video gia đình, từ được nói thơ ca, và chủ đề của đức tin, hy vọng, tuyệt vọng, bất lực và tình yêu, cùng với những cống phẩm trong trò chơi cho những người thân yêu của hơn 200 người ủng hộ Kickstarter của chúng tôi.

that-dragon-cencer-banner-1

Bạn có thể tìm thấy hy vọng khi đối mặt với cái chết?

Lưu ý: Thank You For Playing là một dự án độc lập, do Malika Zouhali-Worrall và David Osit sản xuất và đạo diễn. Gia đình Green cùng với các thành viên còn lại của nhóm nghiên cứu đã không sản xuất bộ phim, nhưng họ rất vinh dự khi trở thành đối tượng của bộ phim.

That Dragon, Cancer

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows 7 or higher
Processor: 1.80GHz dual core processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Video card with 512MB of VRAM
Storage: 5 GB available space
Sound Card: Yes (Headphones highly recommended)

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here