Teenage Mutant Ninja Turtles™: Mutants in Manhattan

0
482

Trò chơi hành động của PlatinumGames dựa trên Ninja Turtles, Teenage Mutant Ninja Turtles: Những người đột biến ở Manhattan, không còn được bán kỹ thuật số nữa. Trò chơi dường như đã được kéo từ tất cả các nhà bán lẻ kỹ thuật số chưa đầy tám tháng sau khi nó được bán lần đầu tiên.

Teenage-Mutant-Ninja-Turtlesbanner-1 Các đột biến ở Manhattan được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2016 cho PlayStation 3, PlayStation 4, Windows PC, Xbox 360 và Xbox One. Tính đến tuần này, trò chơi không còn được liệt kê hoặc có sẵn để bán trên PlayStation Store, Cửa hàng trò chơi Steam hoặc Xbox. Trò chơi không có sẵn kỹ thuật số thông qua Humble Store hoặc Amazon, mặc dù bản sao vật lý của Mutants ở Manhattan vẫn có sẵn để mua từ nhà bán lẻ sau này.

Teenage-Mutant-Ninja-Turtlesbanner-1

Không rõ tại sao Mutant Ninja Turtles: Những đột biến ở Manhattan đã bị hủy bỏ một cách kỹ lưỡng bằng kỹ thuật số, nhưng trong nhiều trường hợp, các giao dịch cấp phép đã hết hạn là để đổ lỗi. Các phiên bản kỹ thuật số của The Amazing Spider-Man và The Amazing Spider-Man 2, cả hai tựa game được xuất bản Activision, cũng gần đây đã bị loại bỏ khỏi các cửa hàng. Một tình huống tương tự xảy ra với Deadpool được đón nhận của Activision, đã bị xóa khỏi các nhà bán lẻ kỹ thuật số trong năm 2014, chỉ để quay trở lại vào năm sau.

Teenage-Mutant-Ninja-Turtlesbanner-1

Trong bài đánh giá tiêu cực của Polygon về Teenage Mutant Ninja Turtles: Các đột biến ở Manhattan, biên tập viên lớn Justin McElroy gọi là trò chơi hành động được tô bóng “cả tâm trí ngu si đần độn và chán nản lặp đi lặp lại” và “brawler nhút nhát nhất … trong bộ nhớ gần đây .

Download Teenage Mutant Ninja Turtles™: Mutants in Manhattan Full 

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E4400 @ 2.0GHz / AMD Athlon™ II x2 250 @ 3.0GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GT / AMD Radeon™ HD 4770
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c or later

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here