TASTEE: Lethal Tactics

0
259

Bạn là giám đốc, bạn sẽ điều phối một kế hoạch tổng thể bằng cách sử dụng mọi công cụ theo ý của bạn. Ngoài những cuốn sách, không được đề cập và rất bất hợp pháp, bạn sẽ làm công việc bẩn thỉu mà chính phủ không thể.

Lethal-Tacticsbanner Họ là những người ưu tú, khó nắm bắt và rất nguy hiểm. Độc lập và rogues, những mercs không chơi tốt với những người khác và chúng tôi sẽ nhồi nhét tất cả chúng vào quán ăn tóm tắt của bạn: TASTEE. Họ là một loại bột kiêu ngạo chờ đợi một tia lửa … nhưng may mắn thay hầu hết những kẻ như vụ nổ. Đây là nhóm của bạn.

Lethal-Tacticsbanner

Công việc của bạn là tuyển dụng những khẩu súng này và thành lập nhóm TASTEE; sử dụng chúng để dàn dựng các nhiệm vụ để hạ gục Cartel. Misfits và outcasts, mỗi Merc đã tinh chế MO cá nhân của riêng mình khi nói đến cái chết và sự hủy diệt.

Lethal-Tacticsbanner

Bộ kỹ năng độc đáo của họ chính là thứ bạn cần để lấy trộm súng, làm gián đoạn đường dây cung cấp, cứu con tin, xây dựng bẫy và thực hiện các cuộc đấu súng hoành tráng trong nhiệm vụ hạ gục The Cowboy – ông chủ lớn chịu trách nhiệm về một vụ dịch toàn cầu. Chiến thuật Lethal đã được ủy quyền … Chúc may mắn.

Download TASTEE: Lethal Tactics

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista
Processor: Dual Core, 2.5Ghz (Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2)
Memory: 4096 MB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 4000 Series / Nvidia GTX 200 Series / Intel HD 4400 Series
DirectX: Version 10
Storage: 1 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here