STRIDER

0
463

Strider trở lại trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, hoàn thành với hành động di chuyển bên không thể tin được, và sét đánh nhanh chóng trong tất cả thế giới kết nối lớn! Tải xuống toàn bộ trò chơi ngày 19 tháng 2 và trở thành sát thủ gốc!
Các tính năng chính

STRIDER1 Sự trở lại cuối cùng của ninja – Strider Hiryu, sát thủ gốc đã truyền cảm hứng cho nhiều tựa game hành động thứ ba trở lại trong một trò chơi hoàn toàn mới cho một thế hệ game thủ mới khi anh nắm lấy Grand Master Meio.

STRIDER1
Chống sét nhanh – Sử dụng kho vũ khí di chuyển và vũ khí chống lại kẻ thù của bạn trong khi cắt theo cách của bạn thông qua một thế giới trò chơi kết nối lớn.
Plasma Cyphers – Từ kẻ thù thiêu đốt để đóng băng chúng trong đường ray hoặc làm chệch hướng một loạt đạn, plasma không thể phá hủy tính toán cypher cung cấp một loạt các chiến thuật hành động để người chơi sử dụng chống lại kẻ thù của họ.

STRIDER1
Lướt sóng liền mạch – Nhảy, trèo lên và chạy qua thế giới trò chơi rộng lớn với tốc độ và sự nhanh nhẹn của một ninja trong khi leo lên các bề mặt để tăng thêm chiều cao và thu hút kẻ thù từ hầu như bất kỳ hướng nào.
Thiết kế kẻ thù đa dạng – Từ những người lính ảo thuật đến những sinh vật sinh học khổng lồ, những loại kẻ thù trong Strider đảm bảo những thách thức chiến đấu và chiến đấu độc đáo.

Download STRIDER Full

Link Fshare

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here