StarDrive 2: Sector Zero

0
205

Bạn quan tâm đến việc mua DLC này? À, hãy giữ nó ở đó – Tôi không chắc bạn có được đánh giá cao trên DLC hay không. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý loại mã lực này, thì những gì bạn đang xem ở đây là một tập hợp các tính năng và nội dung mới đáng kinh ngạc cho trải nghiệm giải trí PC mang tính giải thưởng * thiên hà từng đoạt giải thưởng đó là StarDrive 2.

StarDrive-1-1

Em bé này lấy trò chơi cơ bản của StarDrive 2 và sửa chữa nó với những thay đổi lớn đối với cấu trúc của thiên hà. Đầu tiên và quan trọng nhất, thiên hà giờ đây được chia thành các lĩnh vực lục giác, cung cấp các nguồn lực mới, các đặc điểm địa hình, các điểm rẽ nhánh và các lý do để bạn thực hiện cuộc diệt chủng trên những người thực vật thân thiện. Cơ chế xây dựng không gian sâu mới cho phép bạn củng cố các ngành với battlestations, tiền đồn khai thác mỏ, trạm khoa học, và nhiều hơn nữa. Các ngành bị kẹt với những dị thường mới để khám phá, nhiệm vụ mở khóa, và những nguy hiểm để chạy trốn một cách dũng cảm.

StarDrive-1-1

Khu vực Zero hiện có một số cách thức mới để giành chiến thắng trong trò chơi, bao gồm chiến thắng công nghệ, chiến thắng dựa trên câu chuyện và chiến thắng số điểm. Bạn có thể xem sự tiến bộ của bạn hướng tới mục tiêu chiến thắng của bạn trên màn hình chiến thắng mới. Hàng chục công nghệ mới đã được bổ sung để hỗ trợ những cơ chế mới này và AI đã được nâng cấp nghiêm túc để giúp họ giành chiến thắng trong trò chơi!

StarDrive-1-1

Cơ chế hành tinh xâm lược đã nhận được một đại tu nghiêm trọng trong gói mở rộng này là tốt. Trong khi hệ thống chiến đấu 3D vẫn tồn tại cho các trận chiến dựa trên câu chuyện, các cuộc chiến mặt đất hành tinh sẽ diễn ra trong nhiều lượt, cho phép bạn – và AI – một cơ hội để đạt được ưu thế không gian và củng cố một hành tinh bị bao vây.

Nhưng bạn có nghĩ chúng ta dừng lại ở đó không? Bởi vì chúng tôi đã không! Chúng tôi cũng tăng số lượng tối đa của hệ thống Star từ 100 lên 200, trong khi cung cấp cho bạn tinkerers với tùy chọn để quây tối đa lên cao như máy tính của bạn sẽ cho phép!

Tất cả điều này và nhiều hơn nữa có thể là của bạn chỉ với mười đ

 

Download StarDrive 2: Sector Zero Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 64 bit (32 bit NOT supported !)
Processor: 2.5 Ghz Intel Core 2 Quad Q8300 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB nVidia Geforce GT460 or equivalent, 500 MB ATI HD4850 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 200 MB available space
Sound Card: DirectX 9 Compatible Audio
OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 64 bit (32 bit NOT supported !)
Processor: 3.5 Ghz Intel Core i5 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 1 GB nVidia Geforce GTX660 or equivalent, 1 GB ATI HD7850 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 200 MB available space
Sound Card: DirectX 9 Compatible Audio
Additional Notes: Minimum Resolution: 1366 x 768

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here