Spec Ops: The Line

0
390

Spec Ops: The Line là một tựa game mới của 2K Games với lối chơi bắn súng quân sự hiện đại mang tính khiêu khích và hấp dẫn được thiết kế để thách thức đạo đức của người chơi bằng cách đặt chúng vào giữa những tình huống không thể nói được. Các tính năng bao gồm, một cốt truyện hấp dẫn, gợi nhớ về Apocalypse Now và Heart of Darkness nhưng được đặt trong một Dubai bị hủy hoại, game Delta Force dựa trên chiến thuật xuyên suốt một thế giới theo chiều ngang và theo chiều dọc, những cơn bão cát có thể được sử dụng trong chiến đấu. chế độ và bản đồ và hỗ trợ sâu có hai phe phái.

spec-ops-the-line-banner-1 Đã 6 tháng kể từ khi Dubai bị xóa sổ bởi một cơn bão cát cataclysmic. Hàng ngàn sinh mạng đã mất, kể cả những người lính Mỹ đã gửi đi sơ tán thành phố. Ngày nay, thành phố nằm dưới cát, tàn tích sang trọng nhất thế giới. Bây giờ, một tín hiệu radio bí ẩn được chọn từ Dubai, và một đội Delta Recon được gửi đến xâm nhập vào thành phố. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản: Xác định vị trí những người sống sót và đài phát thanh cho Evac. Những gì họ tìm thấy là một thành phố trong cuộc chiến tranh. Để cứu Dubai, họ sẽ phải tìm ra người đàn ông ở trung tâm của sự điên rồ của nó — Đại tá. John Konrad.

spec-ops-the-line-banner-1
Spec Ops: The Line là một game bắn súng góc nhìn thứ ba được đóng gói hành động, mang đến cho trái tim khả năng chiến đấu gần gũi thông qua cơ chế chơi dựa trên đội hình. Người chơi dẫn dắt một nhóm gồm ba nhân vật, Đại úy Martin Walker, Trung úy Adams và Trung sĩ Lugo. Mỗi nhân vật có cá tính riêng biệt và kỹ năng chuyên môn của mình, và câu chuyện trưởng thành mà họ từng đóng một vai trò trong khám phá mặt tối của chiến tranh một cách thực tế, trong đó không có kết quả tốt, chỉ có sự lựa chọn khó khăn. Khi nhiệm vụ được hoàn thành, nhiều vũ khí và trang thiết bị tiên tiến hơn được cung cấp.

spec-ops-the-line-banner-1

Ngoài ra, môi trường sa mạc của Dubai được đưa vào trò chơi theo một cách độc đáo với hình ảnh tuyệt đẹp và các cơn bão cát năng động tích cực thiết kế mức độ, và có thể được sử dụng để trợ giúp và cản trở tiến trình. Nội thất theo chiều dọc của các tòa nhà cao tầng Dubai cũng mang đến những lợi thế và rủi ro chiến thuật mà người chơi có thể sử dụng. Chiến dịch nhiều người chơi mang đến các chế độ mới và các tình huống và môi trường bất thường để mở rộng trải nghiệm người chơi đơn lẻ.

Download Spec Ops: The Line

Link Fshare

Crack

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM

OS: Windows XP SP3
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 6 GB free
Video Card: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (256 MB memory)
DirectX®: 9.0
Sound: DirectX Compatible
Additional: Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include: STEAM Client, Microsoft Direct X, Visual C++ 2008 Redistributable, Visual C++ 2005 SP1 RedistributableCompatible
RECOMMENDED

OS: Windows Vista/7

Processor: 2.4 GHz Quad Core processor
Memory: 3 GB RAM
Hard Disk Space: 10 GB free
Video Card: NVIDIA GeForce 9800 GTX/ATI Radeon HD 4850 (512+ MB memory)
DirectX®: 9.0
Sound: DirectX Compatible
Additional: Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include: STEAM Client, Microsoft Direct X, Visual C++ 2008 Redistributable, Visual C++ 2005 SP1 RedistributableCompatible

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here