Space Run Galaxy

0
378

Space Run Galaxy là phần tiếp theo của Space Run, trò chơi từ Passtech một người đàn ông, thu hút hàng trăm nghìn người chơi với lối chơi năng động và nguyên bản của nó. Bằng cách xoay theo phong cách trò chơi phòng thủ tháp, Space Run đã cung cấp trải nghiệm chiến lược xây dựng tàu vũ trụ thời gian thực gây nghiện. Space Run Galaxy mở rộng và tinh chỉnh lối chơi độc đáo của bản gốc, giới thiệu một vũ trụ trực tuyến liên tục và cất cánh một lần nữa với nhiều tính năng mới!

Space-Run-Galaxy1 Đặt 20 năm sau trò chơi gốc, Thuyền trưởng Buck Mann đã thiết lập dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các thiên hà của mình. Bạn là thành viên của nhóm người chạy không gian của Mann, đua xe để cung cấp hàng hóa quý giá từ hành tinh này đến hành tinh khác! Tăng cường tàu mô-đun của bạn với vũ khí bao gồm tháp pháo laser, bệ phóng tên lửa và khiên năng lượng, trong khi vẫn còn đủ chỗ cho hàng hóa của bạn. Bay nhanh – bạn càng đến nơi nhanh hơn, phần thưởng càng tốt!

Space-Run-Galaxy1

Liên doanh vào chiều sâu của không gian bao trùm toàn bộ một thiên hà, với 4 hệ thống năng lượng mặt trời và hơn 50 khu vực để ghé thăm trên 100 + chạy. Space Run Galaxy cung cấp lối chơi vô hạn, trong khi các tính năng mới mẻ mở rộng trải nghiệm ban đầu:

Hợp đồng do người dùng tạo – Nhận hợp đồng từ những người chơi khác để có phần thưởng tốt hơn và khả năng phát lại không giới hạn.

Space-Run-Galaxy1
Thị trường người chơi giữa các thiên hà – Giao dịch hàng hóa khó kiếm với người chạy không gian đồng bào của bạn để bán thêm nguồn cung cấp, hoặc mua một món hời.
Các tập đoàn mới cung cấp các công việc rủi ro hơn – Mang theo hàng hóa dễ vỡ mong manh của XenoPrime, hoặc rủi ro vận chuyển các nguyên mẫu vũ khí nguy hiểm của The Force (thậm chí có thể gây nguy hiểm cho tàu của chính bạn!)
Những mối nguy hiểm mới đang chờ đợi – Đối mặt với những kẻ thù kiểu boss mới, chẳng hạn như những con tàu cướp biển chết người và những con quái vật không gian khổng lồ…
Tùy biến sâu – Tùy chỉnh hình dạng và kích thước của bất kỳ tàu nào bạn có được trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Không có giới hạn cho những gì tàu bạn sử dụng trong mỗi nhiệm vụ, cho phép bạn có được sáng tạo với mỗi chạy!

Download Space Run Galaxy Full

Link Fshare Link Fshare

MINIMUM:

OS: Windows Vista, 7, 8.1, 10
Processor: AMD/Intel Dual core 2.4 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: 1 GB, OpenGL 3.3 Compatible NVIDIA Geforce 9800 GT/AMD Radeon HD 3870/Intel Iris 5100
Storage: 3 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here