Soul Axiom

0
194

TRONG NUTSHELL
Từ phòng thu mang lại cho bạn Master Reboot, một trò chơi giải đố phiêu lưu theo câu chuyện đầu tiên, được đặt trong thế giới ảo tuyệt đẹp, ám ảnh của Elysia. Thu thập sức mạnh tay độc đáo, khám phá nhiều kết thúc và chọn số phận của riêng bạn khi bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới bên kia kỹ thuật số của bạn.

Soul-Axiom1

TRO CHOI
Khám phá môi trường phong phú của Soul Axiom và câu chuyện nhập vai để làm sáng tỏ những bí ẩn của cuộc sống của bạn, và thế giới bên kia của bạn. Bạn sẽ được đưa vào một chuyến đi khám phá hấp dẫn, qua những địa điểm đẹp, ám ảnh, đối mặt với những thử thách sẽ dẫn bạn vào nguy hiểm trong nhiệm vụ của bạn để mở khóa danh tính, câu chuyện, bí ẩn của bạn. Nhưng hãy cẩn thận: một số bí ẩn là tốt hơn trái chưa được giải quyết.

Soul-Axiom1

TÓM TẮC
Thực hiện các bước đầu tiên của bạn đến thiên đường bằng cách tải linh hồn của bạn lên Elysia, được các nhà phê bình đặt tên là “sự phát triển quan trọng nhất trong lịch sử loài người” (Tạp chí Era, 2027). Là nhà cung cấp Nhà cung cấp linh hồn kỹ thuật số mới nhất, Elysia là một máy chủ sắc màu rực rỡ, nơi những kỷ niệm và ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Hệ thống SoulSync đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bạn chọn những kỷ niệm mà bạn muốn tận hưởng mãi mãi; cho dù bạn là một người dùng sống hay bạn chỉ đơn giản là muốn để lại một minh chứng lâu dài về cuộc sống của bạn mà cả gia đình có thể sống lại khi họ rảnh rỗi.

Soul-Axiom1
Ở Elysia, cái chết không có quyền thống trị. Ở Elysia, cuộc sống không có ranh giới. Loại bỏ cùm chết của bạn và khám phá bí mật để bất tử trong thế giới bên ngoài kỹ thuật số của bạn.
Khám phá Elysia. Sau đó, bây giờ và mãi mãi.

5 phút đầu tiên của trò chơi
Khi bạn bắt đầu trò chơi bạn được tự do rơi qua một cơn bão. Lightning thỉnh thoảng thắp sáng bầu trời, thể hiện những khoảnh khắc ngắn ngủi, sống động của những kỷ niệm. Ký ức của bạn. Bạn đấu tranh để có một hơi thở khi bạn giảm mạnh, ngoài tầm kiểm soát, vào mắt của cơn bão, đối với cái chết nhất định của bạn. Squinting, lông mi chiến đấu với mưa, bạn bắt gặp một cái nhìn thoáng qua về một vật thể lớn mà bạn đang bị thương. Bạn giằng co bản thân vì tác động, cái chết, bối rối và sợ hãi và –

Bạn đang ở trên boong tàu, mưa vỗ những tấm ván gỗ xung quanh bạn. Bạn nhìn lên để thấy bốn nhân vật bóng tối trên cây cầu, nhìn vào khoảng cách, với một ông già ở tay lái.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
• Phiêu lưu tâm lý với các yếu tố Thăm dò & Giải đố: Tương tác với một loạt các câu đố logic và hành động khó hiểu, tìm manh mối và khám phá những kỷ niệm để mở khóa những bí mật về danh tính của bạn.

• 20-30 giờ chơi: Trò chơi được đóng gói đầy đủ nội dung với 6 chương, 40 địa điểm độc đáo, hơn 100 câu đố và 63 thành tích hơi, mong đợi hơn 20 giờ chơi hấp dẫn.

• Quyền hạn tay sưu tập: Khai thác khả năng của Elysia. Khám phá những sức mạnh mới sẽ hỗ trợ việc khám phá và giải quyết câu đố bằng cách từng bước, xây dựng, phá hủy hoặc làm hỏng thế giới số xung quanh bạn.

• Kết thúc nhiều câu chuyện: Một câu chuyện căng thẳng, nhưng suy nghĩ kích động với nhiều kết quả, và để bạn khao khát khám phá tất cả các con đường của truyền thuyết.

• Phong cách hình ảnh độc đáo: Có một sự nhấn mạnh đơn giản về hình dạng nổi bật, màu sắc mạnh mẽ, và hiệu ứng đẹp và ánh sáng để gợi ra một loạt các cảm xúc trong The Elysia.

• Môi trường thích nghi động: Sử dụng khả năng của bạn để thao tác với môi trường xung quanh. Thu thập sức mạnh của bạn và truy cập lại những kỷ niệm để mở khóa các khu vực ẩn trước đó.

• Haunting Soundtrack với 50 tác phẩm gốc: Cung cấp phông nền âm nhạc hoàn hảo giúp tăng cường trò chơi một cách tinh tế thông qua sự kết hợp khéo léo với những kỷ niệm bạn khám phá.

Download Soul Axiom Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • Windows Vista
  • Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 5 GB available space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here