Sol 0: Mars Colonization

0
219

Sol 0 là trò chơi chiến lược thời gian thực nơi bạn thiết lập thuộc địa sao Hỏa đầu tiên. Từ những dấu chân con người đầu tiên trên đất sao Hỏa đến một thuộc địa thịnh vượng và tự duy trì, Sol 0 tưởng tượng một tương lai gần bằng cách sử dụng công nghệ có thể có sẵn trong vài thập kỷ tới. Tận dụng khoáng sản và tài nguyên trên bề mặt sao Hỏa để mở rộng từ rover thám hiểm đầu tiên đến một biên giới độc lập.

Sol-0-Mars-Colonization-banner-1 Từ trò chơi Chondrite, Sol 0 mang đến cho người chơi cơ hội cuối cùng để đảm nhận những thách thức cố hữu trong việc thúc đẩy ranh giới thăm dò không gian và sinh sống. Phát triển thức ăn, chiết xuất nước, xây dựng môi trường sống, tạo ra điện, tránh được thời tiết sao Hỏa không thể đoán trước, tài nguyên thiên nhiên của tôi và xây dựng các căn cứ địa phức tạp và phức tạp.

Sol-0-Mars-Colonization-banner-1

Mô phỏng đầy thử thách
Bạn sẽ phải đối mặt với việc cân bằng giữa nhu cầu thực phẩm và nước, nguồn cung cấp oxy và năng lượng, thu thập tài nguyên thiên nhiên và chuẩn bị cho các thảm họa thời tiết bao gồm các tác động thiên thạch và bão bụi. Ưu tiên nguồn cung cấp bạn mang đến để đảm bảo sự sống còn của thuộc địa của bạn.

Sol-0-Mars-Colonization-banner-1

Trở nên độc lập với Earth
Công nghệ đặc trưng trong Sol 0 được lấy cảm hứng từ các khái niệm hiện đang được phát triển và triển khai cho việc khám phá sao Hỏa. Từ các thiết bị khai thác nước và khoáng sản, các thiết bị điều chỉnh tinh vi và các phòng thí nghiệm sinh học lai tạo các chủng vi khuẩn từ môi trường khắc nghiệt của Trái đất để tăng sản lượng lương thực trên sao Hỏa, các công cụ có sẵn phản ánh thực tế gần hơn.

Sol-0-Mars-Colonization-banner-1

Khám phá sao Hỏa và thế giới bên ngoài
Băng mũ, đồng bằng dung nham, và vùng xích đạo khô cằn từng cung cấp những thách thức khác nhau để thành công, và bản đồ được tạo ngẫu nhiên cung cấp khả năng chơi mở rộng. Xây dựng bản đồ tùy chỉnh bằng cách sử dụng Sol 0 Map Editor và chia sẻ sáng tạo của bạn với những người chơi khác.

Download Sol 0: Mars Colonization Full Crack Fshare

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Vista / Windows 7 / Windows 8
Processor: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible card
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space
RECOMMENDED:

OS: Windows 7 / Windows 8
Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB or ATI RadeonR7, 512 MB
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here