Sniper Elite V2 Việt Hóa

0
642

Trong những ngày đen tối của cuối Thế chiến thứ hai giữa những tàn tích của Berlin, một viên đạn có thể thay đổi lịch sử…

SniperEliteV2-banner-1 Sniper Elite V2 là một trải nghiệm bắn tỉa Chiến tranh Thế giới thứ II đã được trao giải thưởng và xác thực. Bạn là tay bắn tỉa ưu tú của Mỹ, Karl Fairburne. Nhảy vào Berlin giữa gian hàng cuối cùng của Đức, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn công nghệ chương trình tên lửa Nazi V2 rơi vào tay của Hồng quân bao vây. Bạn phải hỗ trợ các nhà khoa học quan trọng muốn có khiếm khuyết với Hoa Kỳ, và chấm dứt những người sẽ giúp đỡ người Nga.

SniperEliteV2-banner-1

Tận dụng vũ khí đích thực, tìm hiểu làm thế nào để theo đuổi mục tiêu của bạn, củng cố vị trí của bạn, thiết lập các shot, sử dụng kỹ năng của bạn, kiên nhẫn và xảo quyệt để đạt được nhiệm vụ của bạn. Trò chơi tàng hình là chìa khóa khi bạn thấy mình bị mắc kẹt giữa hai đội quân tuyệt vọng trong một cuộc đua chống lại thời gian.

SniperEliteV2-banner-1

Xem như ‘viên đạn cam’ nổi tiếng từ Sniper Elite trở lại, máu hơn và khủng khiếp hơn bao giờ hết – những bức ảnh khéo léo được thưởng bằng một chuyến bay chuyển động chậm của viên đạn, sau đó mục tiêu được vẽ bằng đồ họa trong X-Ray khi viên đạn đi vào và phá hủy nạn nhân. Các cơ quan bị băm nhỏ, gãy xương, vỡ răng, vì tác động thực sự của viên đạn bắn tỉa được đưa vào cuộc sống.

Khi Chiến tranh Thế giới thứ Hai kết thúc và Chiến tranh Lạnh bắt đầu, mọi cảnh quay đều được tính. Sử dụng nó một cách rộng rãi.
Các tính năng chính:
Sniping Simulation – Sniper Elite V2 mô tả chi tiết mô phỏng bắn tỉa với đạn tiên tiến, có tính đến trọng lực, gió, vận tốc, thâm nhập đạn, nhằm mục đích ổn định và hơn thế nữa. Đảm bảo cung cấp cho người chơi mô phỏng thực tế nhất về tính năng chụp hình quân sự nhưng vẫn có sẵn.
X-Ray Kill Cam – Công nghệ ‘kill cam’ tuyệt vời cho thấy điều thực sự xảy ra khi một viên đạn xâm nhập vào cơ thể của kẻ địch, cho phép người chơi nhìn thấy trái tim và phổi rách, gan vỡ và xương vỡ vụn.

Download Sniper Elite V2 Việt Hóa

Link Fshare

Bản việt hóa

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8. Windows® XP is NOT supported.
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2GB system memory
Hard Disk Space: 10GB of free drive space
Video Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
Sound: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
DirectX®: Microsoft® DirectX® 11.0

 

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here