Sniper Elite 3

0
501

Chương mới nhất trong loạt phim đoạt giải thưởng, SNIPER ELITE 3 đưa người chơi đến địa hình kỳ lạ nhưng không kỳ lạ của Bắc Phi trong một cuộc xung đột man rợ chống lại Afrika Korps khét tiếng của Đức.

Theo dõi mục tiêu của bạn thông qua các hẻm núi xoắn ốc, ốc đảo xanh tốt và các thành phố cổ của sa mạc phía Tây trong cuộc chạy đua chết người để phá hoại một chương trình vũ khí siêu quốc xã có thể chấm dứt kháng chiến của Đồng minh.

Sử dụng tàng hình, lập kế hoạch và thực hiện để săn các mục tiêu của bạn – cho dù là con người hay máy. Từ những cuộc tấn công đường dài chữ ký, để cận chiến các cuộc triệt phá, phiền nhiễu và bẫy nổ, bạn gần như chết người khi ở xa.

Nó phải kết thúc ở đây. Bạn là bước ngoặt. Bởi vì một viên đạn có thể thay đổi lịch sử …
Các tính năng chính
Gunplay đoạt giải thưởng – Kinh nghiệm đạn súng trường kỷ niệm mài dũa để hoàn thiện. Mất tài khoản của khoảng cách, lực hấp dẫn, gió, thậm chí cả nhịp tim của bạn để đáp ứng mạnh mẽ chiến đấu người thứ ba.


Môi trường mở rộng mới – Các mức đa tuyến lớn có nhiều mục tiêu chính và phụ có thể được giải quyết theo bất kỳ thứ tự nào. Không bao giờ chơi theo cùng một cách hai lần.
Lựa chọn chiến thuật thực sự – Thích nghi với mọi tình huống. Sử dụng tàng hình, phân tâm, bẫy và che chắn âm thanh. Nếu mọi thứ trở nên nóng bỏng, hãy sử dụng cơ chế di dời mới để trượt vào bóng tối và bắt đầu săn lại theo cách riêng của bạn.
Cải tiến con người X-Ray Kill cam – Các X-Ray được đánh giá cao giết-cam là trở lại và táo bạo hơn bao giờ hết, bao gồm một lớp cơ chi tiết, hạt lưới 3D và hệ thống tuần hoàn hoàn chỉnh của con người.
Gỡ xuống xe X-Ray mới – Xem các phương tiện bị phân hủy theo chi tiết phức tạp với việc gỡ xuống xe X-Ray. Phá hủy nhiều giai đoạn cho phép bạn lấy ra những chiếc xe bọc thép, xe tải và xe tăng Tiger từng mảnh.
Tiềm năng nhiều người chơi – Năm chế độ độc đáo của hành động cạnh tranh trực tuyến. Kiếm Huy chương và Ruy-băng khi bạn chơi. Nhận XP trên tất cả các chế độ chơi, tùy chỉnh nhân vật, vũ khí và tải trọng của bạn. Trở thành một Sniper Elite thực sự!
Chơi co-op nổ – Chơi toàn bộ chiến dịch trong hai người chơi trực tuyến co-op, hoặc đặt tinh thần đồng đội của bạn để thử nghiệm cuối cùng trong hai chế độ co-op chuyên dụng, Overwatch và Survival.
Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn – Cựu chiến binh hoặc Rookie, chơi theo cách của bạn. Tắt tất cả hỗ trợ và bật AI, hoặc tùy chỉnh trải nghiệm theo kiểu chơi ưa thích của bạn. Tinh chỉnh tính đều đặn của X-Ray giết cam hoặc tắt tất cả chúng lại với nhau.

Download Sniper Elite 3

Link Fshare

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 18 GB available space
Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here