Sleeping Dogs: Definitive Edition

0
528

The Definitive Edition của cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở được đánh giá cao, được trao giải thưởng, được làm lại, xây dựng lại và làm chủ lại cho thế hệ mới. Tất cả 24 phần mở rộng DLC ​​có sẵn trước đây đã được tích hợp vào trò chơi, bao gồm cả tập phim kéo dài nhiều năm của Snake và Nightmare kinh dị theo chủ đề ở North Point. Cùng với sự cải tiến về công nghệ, âm thanh và hình ảnh mới, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động như vậy.

sleepingdogs-banner

Một thành phố sôi động, neon hợp tác với cuộc sống, các địa điểm kỳ lạ của Hồng Kông và những con đường và chợ đông đúc ẩn giấu một trong những tổ chức tội phạm mạnh nhất và nguy hiểm nhất trên thế giới: Triads khét tiếng. Chơi như Wei Shen – cảnh sát bí mật có kỹ năng cao cố gắng hạ gục Triads từ trong ra ngoài. Bạn sẽ phải chứng minh mình xứng đáng khi bạn chiến đấu theo cách của bạn lên các tổ chức, tham gia vào các hoạt động tội phạm tàn bạo mà không thổi che của bạn.

sleepingdogs-banner

Tiêu diệt đối thủ của bạn trong chiến đấu tay đôi tàn bạo bằng cách sử dụng một hệ thống võ thuật chưa từng có. Thống trị những con phố nhộn nhịp của Hồng Kông trong những cuộc đua đường phố bất hợp pháp và xé nó trong hành động súng nổ. Sleeping Dogs ‘Hong Kong là sân chơi cuối cùng.

sleepingdogs-banner

Undercover, các quy tắc là khác nhau.

Các tính năng chính:
Với tất cả 24 phần mở rộng DLC ​​có sẵn trước đó và một sự cải tiến về hình ảnh, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động như vậy.

sleepingdogs-banner

Một bộ phim cảnh sát trưởng thành, gắt gỏng, nơi một quyết định sai lầm có thể thổi bay trang bìa của bạn bất cứ lúc nào.

sleepingdogs-banner
Hành động bùng nổ được thúc đẩy bởi sự pha trộn liền mạch của võ thuật chết người, các trận đấu súng dữ dội và những cuộc triệt phá tàn bạo.
Sử thi cảm xúc tốc độ cao: Đốt cháy trên đường phố hoặc xé biển trong một loạt các loại xe kỳ lạ, siêu xe và tàu cao tốc.

sleepingdogs-banner
Hồng Kông là sân chơi cuối cùng của bạn: Nhập các cuộc đua đường phố bất hợp pháp, đánh bạc trên chiến đấu gà, hoặc đá lại với một số karaoke. Có vô số cách để giải trí cho chính mình ở các quận đa dạng của Hồng Kông.
Khách hàng mua trước:
Để truy cập Artbook kỹ thuật số Sleeping Dogs Definitive Edition của bạn, hãy cài đặt trò chơi, sau đó điều hướng đến thư mục trò chơi trên ổ cứng của bạn trong đó phải là một thư mục có tiêu đề “Artbook”.

Download Sleeping Dogs: Definitive Edition

Link Fshare

Download Crack

 

AI không SAVE GAME được thì download cái này

Link Fshare 

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
Processor: Core 2 Duo 2.4GHz or Athlon X2 2.7GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 3870 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher with 512MB graphics memory, Intel HD Graphics 2500 or higher
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
RECOMMENDED:

OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)
Processor: Core i5-2300, Phenom II X4 940 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 7750, NVIDIA GeForce GTX 560 or higher with 1GB graphics memory, Intel HD Graphics 4000 or higher
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here