Sid Meier’s Civilization®: Beyond Earth™

0
304

Nền văn minh của Sid Meier: Ngoài trái đất là một mục nhập theo chủ đề khoa học viễn tưởng mới vào loạt nền văn minh được trao giải thưởng. Đặt trong tương lai, các sự kiện toàn cầu đã làm mất ổn định thế giới dẫn đến sự sụp đổ của xã hội hiện đại, một trật tự thế giới mới và một tương lai không chắc chắn cho nhân loại. Khi loài người đấu tranh để phục hồi, các quốc gia phát triển lại tập trung nguồn lực của họ vào du lịch không gian sâu để biểu đồ một khởi đầu mới cho nhân loại.

Sid-Meiers-Civilization-Beyond-Earth-banner-1

Là một phần của cuộc thám hiểm được gửi đi để tìm một ngôi nhà ngoài Trái Đất, bạn sẽ viết chương tiếp theo cho nhân loại khi bạn đưa mọi người vào một biên giới mới và tạo ra một nền văn minh mới trong không gian. Khám phá và thuộc địa một hành tinh xa lạ, nghiên cứu công nghệ mới, tích lũy quân đội hùng mạnh, xây dựng những kỳ quan đáng kinh ngạc và định hình khuôn mặt của thế giới mới của bạn. Khi bạn bắt tay vào hành trình của mình, bạn phải đưa ra quyết định quan trọng. Từ sự lựa chọn của bạn của nhà tài trợ và make-up của thuộc địa của bạn, để con đường cuối cùng bạn chọn cho nền văn minh của bạn, mọi quyết định mở ra khả năng mới.

Hạt giống cuộc phiêu lưu: Thiết lập bản sắc văn hóa của bạn bằng cách chọn một trong tám nhà tài trợ thám hiểm khác nhau, mỗi nhà lãnh đạo của riêng mình và lợi ích gameplay độc đáo. Lắp ráp tàu vũ trụ, hàng hóa và thực dân của bạn thông qua một loạt các lựa chọn trực tiếp hạt giống điều kiện bắt đầu khi đến hành tinh mới.

Sid-Meiers-Civilization-Beyond-Earth-banner-1
Thực hiện một thế giới ngoài hành tinh: Khám phá sự nguy hiểm và lợi ích của một hành tinh mới đầy địa hình nguy hiểm, các nguồn tài nguyên thần bí, và các dạng sống thù địch không giống như Trái Đất. Xây dựng tiền đồn, khai quật di tích của người ngoài hành tinh cổ, thuần hóa các hình thức mới của cuộc sống, phát triển các thành phố hưng thịnh và thiết lập các tuyến thương mại để tạo ra sự thịnh vượng cho người dân của bạn.

Sid-Meiers-Civilization-Beyond-Earth-banner-1
Web công nghệ: Để phản ánh tiến trình tiến tới một tương lai không chắc chắn, tiến bộ công nghệ xảy ra thông qua một loạt các lựa chọn phi tuyến ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân loại. Web công nghệ được tổ chức xung quanh ba chủ đề rộng, mỗi chủ đề có điều kiện chiến thắng riêng biệt.

Sid-Meiers-Civilization-Beyond-Earth-banner-1
Orbital Layer: Xây dựng và triển khai các vệ tinh quân sự, kinh tế và khoa học tiên tiến, cung cấp khả năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ chiến lược từ quỹ đạo.
Tùy biến đơn vị: Mở khóa các nâng cấp khác nhau thông qua web công nghệ và tùy chỉnh các đơn vị của bạn để phản ánh phong cách chơi của bạn.
Nhiều người chơi: Tối đa 8 người chơi có thể cạnh tranh để thống trị thế giới người ngoài hành tinh mới.
Hỗ trợ Mod: Hỗ trợ mod mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng trải nghiệm trò chơi của mình.

Download Sid Meier’s Civilization®: Beyond Earth™

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:
OS: Windows® Vista SP2/ Windows® 7
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or AMD Athlon X2 64 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB ATI HD3650 or better, 256 MB nVidia 8800 GT or better, or Intel HD 3000 or better integrated graphics
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c‐compatible sound card
Additional Notes: Other Requirements: Initial installation requires one-time Internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, Microsoft Visual C++2012 Runtime Libraries and Microsoft DirectX.
RECOMMENDED:

OS: Windows® Vista SP2 / Windows® 7
Processor: 1.8 GHz Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD HD5000 series or better (or ATI R9 series for Mantle support), nVidia GT400 series or better, or Intel IvyBridge or better integrated graphics
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c‐compatible sound card
Additional Notes: DirectX: DirectX version 11, or Mantle (with supported video card)

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here