Sheltered

0
207

Thở hổn hển, sợ hãi, nơi trú ẩn nơi trú ẩn đập xuống phía sau bạn. Bạn muốn bạn không phải đi ra ngoài, nhưng bạn có. Sẽ dễ bỏ cuộc hơn. Nhưng bạn thì không. Khó khăn, đói khát, khát khao. Nỗi sợ hãi. Bạn cứ nhắc nhở bản thân rằng tại sao bạn vẫn còn sống. Tại sao bạn lam điêu nay. Sau đó, bạn nghe thấy nó. “Bố đã trở lại.” Mặt của vợ bạn sáng lên và bạn mở một túi đầy đủ các vật dụng y tế. Bạn không cần nói cho cô ấy cách bạn có chúng. Bạn chỉ đơn giản là tận hưởng chiến thắng nhỏ của bạn trong này, khắc nghiệt nhất của thời đại. Trong thế giới hậu khải huyền, bạn phải giữ cho gia đình mình sống trong hầm ngầm của mình trong trò chơi chiến lược sâu xa này từ Unicube…

Shelteredbanner Sheltered là một trò chơi quản lý thiên tai hậu khải huyền, mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ “gia đình hạt nhân”. Với một khởi đầu hơn hàng tỷ người bị mất trong một vụ tàn sát hạt nhân, bạn phải thu thập càng nhiều nguồn cung càng tốt trên đường đến nơi trú ẩn ngầm bê tông sẽ sớm trở thành ngôi nhà của gia đình bạn cho tương lai ảm đạm.

Shelteredbanner

Với tất cả hy vọng bị mất, làm thế nào bạn sẽ đối phó trong thế giới mới ảm đạm này? Cách bạn xử lý nhiều lựa chọn đạo đức mà bạn sẽ gặp phải hàng ngày có thể là sự khác biệt giữa gia đình bạn sống sót hoặc sắp chết. Đấu tranh chống chướng ngại vật, bức xạ và kiệt sức tinh thần khi bạn bám lấy tuyệt vọng vào cuộc sống trong khu vực chật hẹp, nơi trú ẩn ngầm lạnh lẽo và đáng sợ. Bạn sẽ phải để lại sự bảo vệ dồi dào nơi cung cấp nơi trú ẩn đằng sau khi bạn buộc phải mạo hiểm bên ngoài vào vùng đất hoang vắng nguy hiểm để nhặt rác các đồ dùng quan trọng để đảm bảo sự sống còn của gia đình bạn chỉ trong một ngày nữa.

Shelteredbanner

Danh sách tính năng
Gia đình đến trước: Giữ cho gia đình bạn sống động và bảo vệ họ khỏi sự tàn phá của thế giới hậu khải huyền khắc nghiệt.
Làm cho nơi trú ẩn trở thành một ngôi nhà: Duy trì nơi trú ẩn của bạn – giữ nó an toàn, có thể ở được và đảm bảo rằng gia đình có đủ nguồn lực để tồn tại. Bảo vệ nơi trú ẩn của bạn khỏi các mối nguy hiểm và xâm nhập!
Tùy biến: Gia đình của bạn là duy nhất đối với bạn; bạn quyết định giới tính, tên và diện mạo của họ.
Cơ chế RPG: Khi gia đình bạn phát triển, số liệu thống kê của họ sẽ thích nghi với trải nghiệm phát triển và hệ thống chấn thương. Các thuộc tính, điểm mạnh và điểm yếu sẽ tự động thay đổi dựa trên lựa chọn của bạn.
Hệ thống tạo hình: Tạo các tiện nghi cho nơi trú ẩn của gia đình bạn và vũ khí để chiến đấu.
Thăm dò: Gửi gia đình của bạn để khám phá và thu thập tài nguyên cho cuộc sống hàng ngày và thủ công.
Hệ thống tuyển dụng: Tuyển dụng người ngoài với tính cách khác nhau, tích hợp chúng vào cuộc sống nơi trú ẩn của bạn và kiếm được lòng trung thành của họ.
Hệ thống gặp phải động: Gia đình bạn sẽ gặp phải các mối đe dọa khác nhau bao gồm cả các phe chuyển vùng và quái vật hoang dã.
Chiến đấu theo lượt: Đối với những người không thể lý luận, bạo lực có thể được sử dụng như một phương sách cuối cùng. Gia đình bạn có thể phụ thuộc vào nó.
Vật nuôi: Thú cưng của bạn cũng là gia đình. Lựa chọn giữa chó, mèo, cá, rắn hoặc ngựa.
Phương tiện: Hãy khám phá nhanh hơn và an toàn hơn.

 Download Sheltered Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP
Processor: Dual Core CPU
Memory: 1 GB RAM
Graphics: GeForce 7800, AMD HD 4600, Intel HD Graphics 3000 or above
DirectX: Version 9.0
Storage: 600 MB available space
Sound Card: Windows Compatible Card
Additional Notes: Note: In some instances, systems may require model specific drivers. If your system manufacturers no longer support hardware under this category, it may not be possible to run this title. Should this be the case, we are unable to assist you and recommend that you pursue support from your respective system manufacturer.

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here