Shadwen

0
242

Shadwen là một trò chơi hành động tàng hình, trong đó quy tắc duy nhất là vẫn không nhìn thấy được. Ở ẩn – hoặc những tên cai ngục tàn nhẫn sẽ giết bạn ngay!

Shadwenbanner

Shadwen, một sát thủ về nhiệm vụ giết vua, có cơ hội gặp một cô gái mồ côi, Lily. Cô đi theo Shadwen trên hành trình nguy hiểm của mình, nhưng khi những tên cai ngục tàn nhẫn đến quá gần, Shadwen phải hành động ngay trước mắt Lily.

Shadwenbanner

Liệu Shadwen có mạo hiểm sự tin tưởng của cô gái bằng cách sử dụng bạo lực hay cố gắng tìm cách khác trong khi giữ bí mật mục đích thực sự của cô?

Shadwenbanner

Để giết hay không giết – đó là câu hỏi.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
MOVE FREELY – Lén lút và khám phá xung quanh tỉnh thời trung cổ và tối tăm và sử dụng môi trường để lợi thế của bạn – sử dụng dây thừng của bạn để vật lộn trên nóc nhà, âm thầm rơi từ trần nhà, hoặc che mặt mình trong bóng tối.
STAY HIDDEN – Đón các vụ ám sát của bạn một cách cẩn thận. Tránh bị nhìn thấy, nghe hoặc bị bắt gián tiếp. Các điểm tham quan và tiếng động đáng ngờ sẽ cảnh báo các vệ sĩ – sử dụng nó để mang lại lợi ích cho bạn.
THỜI GIAN LÀ MỘT PHỤ KIỆN – Thời gian đứng yên khi bạn không di chuyển Shadwen, cho phép bạn dừng lại ở bất kỳ điểm nào giữa chuyển động. Tua lại thời gian để thao tác các hành động trong quá khứ và hiện tại của bạn!
SỬ DỤNG VẬT LÝ – Sử dụng vật lý và một sợi dây gắn vào một cách tự do để kéo và lật đổ vật thể. Làm cho cái chết trông vô tình; để trọng lực làm công việc nghiêm trọng.
TẠO TRAPS VÀ NGUY HẠI – thiết lập bẫy và mối nguy hiểm để thu hút các vệ sĩ hướng tới sự sụp đổ không kịp thời của họ; khám phá những cách mới để loại bỏ hoặc đánh lạc hướng kẻ thù của bạn bằng cách tạo các vật phẩm thành những bất ngờ chết người, bao gồm bẫy độc, thiết bị tăng đột biến, đồ chơi mồi và nhiều thứ khác.
HAI ĐẶC ĐIỂM – Ôm bóng tối với Shadwen và khả năng của mình để bảo vệ Lily và tạo ra một lối đi an toàn cho cô ấy.

Download Shadwen Full

LINK ĐANG CẬP NHẬT

OS: (64 bit / 32 bit *) Windows 10 / 8 / 7 / Vista
Processor: Intel Core i3/i5/i7 1.8 GHz CPU dual-core. AMD 2.0 GHz dual-core.
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 260 / Radeon HD 4000 Series / Intel HD Graphics 4000
DirectX: Version 10
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: * Highest graphics detail levels are only available in 64 bit
OS: (64 bit / 32 bit *) Windows 10 / 8 / 7 / Vista
Processor: Intel quad-core 2.0 GHz or dual-core 2.6 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 2GB / Radeon HD 6850 2GB
DirectX: Version 10
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: * Highest graphics detail levels are only available in 64 bit

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here