Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition

0
207

Shadowrun: Hồng Kông – Extended Edition là phiên bản chính thức của Shadowrun: Hồng Kông, game độc ​​lập thứ ba trong series Shadowrun cRPG được đánh giá cao của Harebrained Schemes. Bản mở rộng này bổ sung Shadows hoàn toàn mới, 6+ giờ của Chiến dịch thưởng Hồng Kông vào trò chơi dưới dạng bản nâng cấp miễn phí – phân phối trên mục tiêu tài trợ đạt được bởi người hâm mộ trong chương trình Shadowrun: Hồng Kông Kickstarter thành công của Chương trình Harebrained.

Shadowrun-Hong-Kong-anh2

Phiên bản mở rộng cũng thêm bình luận âm thanh vào trò chơi và danh sách các cải tiến kể từ lần phát hành đầu tiên của trò chơi – bao gồm các hiệu ứng hình ảnh mới, đối thoại được cập nhật và các tính năng chỉnh sửa mới (cho Nội dung do người dùng tạo). Trải nghiệm RPG Shadowrun ấn tượng nhất, được ca ngợi là một trong những game nhập vai và game chiến thuật hay nhất 2015!

Shadowrun-Hong-Kong-anh2

HỒNG KÔNG. Một ghé cảng ổn định và thịnh vượng trong một biển hỗn loạn, chiến tranh và bất ổn chính trị. Khu vực Doanh nghiệp Tự do Hồng Kông là vùng đất mâu thuẫn – đây là một trong những trung tâm kinh doanh thành công nhất trong Thế giới thứ Sáu và là một trong những trang web mở rộng nguy hiểm nhất thế giới. Một vùng đất của ánh sáng rực rỡ, tháp lấp lánh, và tinh thần bồn chồn, nơi cuộc sống là rẻ và tất cả mọi thứ là để bán.

Shadowrun-Hong-Kong-anh2

Download Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition

Link Đang Cập Nhật

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7 & 8
Processor: x86-compatible 1.8GHz or faster processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX compatible 3D graphics card with at least 256MB of addressable memory
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here