Shadow Blade: Reload

0
255

Shadow Blade là một platformer hành động được đặt trong một thế giới trực quan nổi bật, nơi các giáo lý cổ xưa của ninja và samurai xung đột trên một cảnh quan hiện đại. Chạy nước rút qua các giai đoạn rải rác với bẫy, giết kẻ thù dọc theo con đường của bạn mà không do dự như Kuro, lưỡi kiếm bóng!

Shadow-Bladebanner Câu chuyện
Bóng tối và hỗn loạn lại một lần nữa đi vào thế giới của con người. Giao ước được thực hiện trong một thời gian gần như bị lãng quên đã thất bại, ba gia tộc bây giờ trong một cuộc đấu tranh bạo lực cho sự thống trị. Huy chương gần như được tạo ra một lần nữa và nó rơi vào vai của Kuro để khôi phục lại sự cân bằng. Tất cả sự huấn luyện của anh ta đã dẫn đến khoảnh khắc này, nơi mà số phận của thế giới sẽ nghỉ ngơi trong đôi tay nhuộm máu của anh ấy.

Shadow-Bladebanner

Các tính năng chính
Epic NINJA Platforming: Kiểm tra kỹ năng của bạn trong platforming nhịp độ nhanh, nắm vững các kỹ năng của ninja để khoe qua các cấp độ đầy thử thách.
Chiến đấu NINJA Vicious: Giết kẻ thù của bạn với định kiến ​​cực kỳ thông qua sự làm chủ của thanh katana, shurikens và kusarigama!
Shadow Ninja: Tấn công các vệ sĩ trước khi họ nhìn thấy bạn và cảnh báo tất cả các mob khác.

Shadow-Bladebanner
Chiến dịch câu chuyện: Truyện tranh chuyển động được lồng tiếng hoàn toàn kể câu chuyện về hoàn cảnh của Kuro để khôi phục lại sự cân bằng!
Hơn 50 cấp độ đầy thử thách: Các mối nguy hiểm về môi trường, các chiến binh đổ súng và nhiều thách thức khác đang chờ đợi một chiến binh cứng rắn.
Cấp độ bí mật: Tốc độ thô không đảm bảo thứ hạng cao nhất. Một ninja thực sự là bao giờ cảnh giác, nhận thức được bất kỳ khu vực có thể ẩn.
Ninja = Hardcore: Đã xóa chiến dịch bình thường? Chuẩn bị cho? Hardcore? sự thay đổi và nếu bạn dám, thì bậc thầy tối thượng? phiên bản đang chờ chỉ có kẻ ngốc.
Chế độ thách thức và Leaderboards: Cảm thấy cần phải ảm ​​đạm? Thách thức chính mình trong những giai đoạn đặc biệt crafted chỉ dành cho các bậc thầy. So sánh số liệu thống kê của bạn với bạn bè và những người chơi khác khi bạn chiến đấu để dẫn đầu bảng xếp hạng!

Download Shadow Blade: Reload Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

OS: Windows XP and up
Processor: Intel Core Duo or faster
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Dedicated video card recommended
Storage: 900 MB available space

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here