SENRAN KAGURA SHINOVI VERSUS

0
337

Từ thời kỳ Chiến Quốc đến ngày nay, các shinobi bí ẩn đã chiến đấu bí mật trên khắp Nhật Bản. Một số chiến đấu cho chính quyền, những người khác cho nhà thầu cao nhất, nhưng tất cả đều có một điểm chung: Họ đá ass và biết làm thế nào để nhìn tốt làm điều đó.

SENRAN-KAGURA-SHINOVI-VERSUS SENRAN KAGURA SHINOVI VERSUS ngay sau sự kiện của SENRAN KAGURA Burst, xem xét lại sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cô gái của Học viện Quốc gia Hanzō và những kẻ thù của họ từ Học viện nữ sinh Hebijo Clandestine, sau này đã đi ngầm và thành lập một đội đánh thuê lính đánh thuê như đội hình Homura Crimson. Ngoài những kẻ thù cũ của họ, các cô gái Hanzō cũng phải đối mặt với một nhóm kẻ thù mới: học sinh của Học viện nữ sinh Gessen, những người tìm cách trừng phạt họ vì những khiếm khuyết của họ như những chiến binh shinobi. Trong khi đó, một lớp mới là phiên họp tại Hebijo, và những sinh viên này có nghĩa là kinh doanh: họ phản đối cả ba phe cạnh tranh và sẽ không dừng lại ở vị trí cuối cùng của đội shinobi – ngay cả khi nó có nghĩa là rời bỏ cơ thể bị hỏng và phá vỡ những giấc mơ trong thức dậy.

SENRAN-KAGURA-SHINOVI-VERSUS

Sân khấu được thiết lập cho một trận chiến shinobi royale. Các nữ anh hùng và những người nổi loạn chiến đấu với các vị thánh và tội nhân trong một loạt các nắm đấm, bàn chân, quần áo, tàn dư tàn phá của những bộ quần áo đó, và đôi khi là đồ lót. Mỗi trường có một câu chuyện để kể, đầy bi kịch, chủ nghĩa anh hùng, thảm họa và ảnh khoả thân một phần. Chọn một trường học, chuẩn bị cho trận chiến, và đi theo con đường của Shinobi.

SENRAN-KAGURA-SHINOVI-VERSUS
Các tính năng chính:
Một chút bạo lực, một chút sexy, một niềm vui
Chiến đấu với một nhóm các cô gái ninja buxom trong một brawler 3D chứa các combo lớn giữa không trung, tiết lộ các cảnh cắt và kỹ thuật Secret Ninja đặc biệt, tất cả trong khi đấu tranh để mặc quần áo như thiệt hại được mô tả bởi sự hư hỏng của trang phục của mỗi cô gái. Hiện ở chế độ HD và mượt mà 60fps trên Windows PC.

Nắm vững hơn 20 máy bay chiến đấu, mỗi chiếc đều có phong cách chiến đấu và khả năng chiến đấu độc đáo
Mỗi 20 shinobi có vũ khí, kỹ thuật độc đáo và những động tác đặc biệt của riêng mình, trong khi Ninja Arts có thể được khai thác để thay đổi trang phục và tăng sức mạnh trong trận chiến giữa. Phiên bản PC có tiêu chuẩn với tất cả DLC từ bản phát hành hệ thống PlayStation gốc (r) Vita.

Download SENRAN KAGURA SHINOVI VERSUS Full

Link Fshare

YÊU CẦU HỆ THỐNG

MINIMUM:

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450 / ATI Radeon HD 5870 (1GB VRAM)
DirectX: Version 9.0
Storage: 6 GB available space
Sound Card: Compatible with DirectX 9
RECOMMENDED:

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760
DirectX: Version 9.0
Storage: 6 GB available space
Sound Card: Compatible with DirectX 9

Banner-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here